Có ai muốn để dành Sơn Đoòng cho con em mình không

Có ai muốn để dành Sơn Đoòng cho con em mình không?
Có ai muốn ngăn Sơn Đòong khỏi nguy cơ bị sập trần? Ngăn Sơn Đoòng thành một cái chợ mới, một túi rác mới trong vài năm nữa không?
Có ai muốn ngăn cản xây cáp treo vào Sơn Đòong không?
Chỉ cần click và bấm nút SIGN.
Mẹ Hà đã ký để giữ Sơn Đoòng cho Xu Sim!
“Hãy chung tay cùng chúng tôi để bảo vệ hang động lớn nhất thế giới, hang Sơn Đoòng, thuộc khu di sản thế giới của UNESCO, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.
Chính phủ Việt Nam nên ra tay hành động ngay lập tức để chấm dứt dự án xây dựng hệ thống cáp treo nơi đây vì nó có thể khiến trần hang sập và là mối de dọa làm hư hại hang động nguyên sơ này bởi các hạng mục xây dựng sắp tới.
Dự án này (được Sun Group đề xuất) đã phải tạm dừng trong 2 năm do gặp phải phản ứng mạnh mẽ của các chuyên gia, nhà khoa học và người dân, nhưng đang chuẩn bị quay trở lại với sự xuất hiện của nhà đầu tư mới – tập đoàn FLC. FLC đã được chính quyền tỉnh cho phép tiến hành khảo sát xây dựng hệ thống cáp treo tại hang Sơn Đoòng.
Dự án này phải được dừng lại trước khi nó gây ra những tác hại to lớn và không lường hết được lên hang Sơn Đoòng và cả hệ sinh thái của toàn bộ khu vực thuộc vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.
Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ! Chúng ta có thể bảo vệ được hang Sơn Đoòng nếu chúng ta chung sức và đứng cùng nhau! Hãy ký thỉnh nguyện thư và chia sẻ thỉnh nguyện thư để nhiều người cùng ký.”

27 Comments