DANH SÁCH ƯNG VIÊN TRUYỀN NGHỀ GOOGLE ADWORDS

DANH SÁCH ƯNG VIÊN TRUYỀN NGHỀ GOOGLE ADWORDS
Vừa rồi, sau khi mình thông báo sẽ truyền nghề cho 1 số bạn, hiện đã có khoảng 40 bạn thông tin đăng ký với mình. Tuy nhiên hơn 1 nửa trong đó mình đã từ chối do 1 số lý do:
– Học cho biết: Mình không chia sẻ để các bạn học cho biết. Mình cần các bạn làm thật, thực hành và có kết quả. (một số đồng chí chủ doanh nghiệp khi mình hỏi học làm gì thì trả lời vậy và mình khuyên không nên tham gia)
– Chưa biết tí gì về adwords: Mong muốn của mình là các bạn nhìn thấy kết quả 1 cách hữu hình. Ví dụ từng buổi học, bạn nhìn thấy ngay trước đây mình làm thế nào, bây giờ cần tối ưu cái gì, và việc tối ưu như vậy tiết kiệm cho bạn bao nhiêu tiền, hiệu quả tăng lên ra sao? Những bạn có trải nghiệm về adwords rồi, nhất là những bạn đã tiêu nhiều tiền trước đó sẽ thấy rất hứng thú.
Sau khi từ chối thì hiện vẫn còn khoảng 5 chỗ nữa cho những bạn thực sự cần. Bạn nào thấy mình đủ tiêu chuẩn và mong muốn thì đăng ký nhé.
Ngoài ra, tránh tình trạng 1 số bạn “tay nhanh hơn não” cứ đăng ký bừa rồi sau đó lý do là em bận không tham gia được… chúng ta cần cam kết với nhau. Bạn nào không tham gia được báo lại để không làm mất cơ hội của người khác.
Các bạn đã được mình inbox đồng ý nhận và đưa vào danh sách, các bạn chuyển khoản trước cho mình 200k trước ngày 5/7, để chắc chắn bạn sẽ tham dự (sẽ trừ vào số tiền các bạn đầu tư). Những bạn không chuyển khoản mình đưa vào danh sách chờ và nếu đủ chỗ thì mình không chịu trách nhiệm.
Thông tin tài khoản của mình:
Bùi Quang Cường 0011004044050, Hội sở ngân hàng Vietcombank.
Nội dung chuyển khoản: Họ tên + số điện thoại + Nghề Adwords
Chúc các bạn thêm nhiều thành công hơn nữa!
PS: Trong ảnh là bác đại diện bên chính phủ Đức, mình được tài trợ toàn bộ phí Visa, ăn ở, học tập 1 tháng ở Đức nhưng sau đó mình đã từ chối để quyết tâm làm 1 cái lớn hơn. Nếu mình nhận lời thì chắc cũng không có thời gian chia sẻ với các bạn 🙂

56 Comments