Giới thiệu các loại máy hút sữa Unimom tốt nhất hiện nay

Các loại máy hút sữa ra đời giúp họ có thêm một trợ thủ đắc lực trong chặng đường nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ khi họ phải đi làm. Để giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy hút sữa, Chiaki shop xin giới thiệu cho các các mẹ biết về các loại máy hút sữa unimom đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu các loại máy hút sữa Unimom tốt nhất hiện nay
Giới thiệu các loại máy hút sữa Unimom tốt nhất hiện nay

Loại máy hút sữa Unimom giá rẻ nhất trên thị trường

1. Máy hút sữa điện đôi Unimom Forte
– Máy hút sữa điện đôi Unimom Forte là sản phẩm uy tín có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với thiết kế nhỏ gọn loại trên toàn thế giới. Chu kỳ hút sữa của máy giống như bé đang ti trực tiếp nên rất thoải mái và dễ chịu.
– Bộ phận của máy làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn cho cả mẹ và bé khi sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Các bộ phận của máy còn có thể tháo rời ra nên khâu vệ sinh rất dễ dàng.

2. Máy Hút Sữa Unimom K-Pop Điện Đơn UM871098
– Máy hút sữa Unimom K-Pop là sản phẩm cải tiến so với dòng máy hút sữa Unimom K-Pop ECo vì sản phẩm này có thêm pin sạc dự phòng, đây là giải pháp giúp các mẹ có thể chủ động hơn trong việc hút sữa và dự trữ sữa cho con.
– Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, với 2 chế độ hút linh hoạt có khả năng kích thích sữa về nhiều hơn và lượng sữa ổn định hơn. Động cơ máy vận hành êm ái và không tạo ra tiếng ồn nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

3. Máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro
– Máy hút sữa Unimom Allegro là máy hút sữa điện đơn rất an toàn và tiện lợi khi sử dụng, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp và không chứa BPA độc hại , có khả năng tích hợp pin sạc điều này giúp các mẹ chủ động hơn trong việc hút sữa.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con, là nhịp cầu kết nối yêu thương giữa tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả. Tuy nhiên, với nhịp sống xô bồ như hiện nay, người phụ nữ ngoài thiên chức làm mẹ họ còn có trách nhiệm chia sẽ gánh nặng tài chính và chăm lo cho gia đình. Vì vây, bạn có thể tìm mua những loại máy hút sữa Unimom chất lượng cao với mức giá phù hợp để có thể nuôi con bằng sữa mẹ ngay cả những lúc đi làm vắng nhà. Chúc bạn chọn cho mình một loại máy hút sữa phù hợp và đồng hành cùng trên chặng đường nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ bạn nhé !

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangtay.com/2018/01/cac-loai-may-hut-sua-bang-tay/

▷ Thông tin hữu ích::

Sử dụng công nghệ hút sữa 2 giai đoạn độc quyền của Medela, máy hút sữa medela pump giống y như lực hút của bé với các nhịp bú, nuốt và ngừng thở để khi dùng máy, sữa mẹ sẽ được kích thích giống như bé đang bú mẹ.