Quy trình rút hầm cầu Bình Thạnh

Với dân số đông, nhiều khách sạn nhà hàng và dân cư sinh sống, nhu cầu hút hầm cầu ở khu vực quận Bình Thạnh cũng ngày một gia tăng. Khi xây nhà vệ sinh ở hộ gia đình cũng như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, một hầm cầu được xây dựng để chứa chất thải. Sau thời gian dài sử dụng, hầm cầu sẽ đầy, chất thải không vào hầm được nữa. Hút hầm cầu là cách duy nhất để xử lý.
Quy trình và cách rút hầm cầu bình thạnh như thế nào là câu hỏi mà nhiều khách hàng tại khu vực này cũng như các quận khác quan tâm khi lựa chọn một công ty dịch vụ để giao tránh nhiệm. Để mang sự tin tưởng đến cho khách hàng cũng như những dịch vụ tốt nhất, quy trình rút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp, cụ thể như sau:
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Sau khi nhận yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu qua hotline hoặc trên chính website ruthamcausieure.com,  từ phía khách hàng, nhân viên trực của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và lấy thông tin từ khách hàng. Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin để được phục vụ nhanh nhất: địa chỉ rút hầm cầu bình thạnh cũng như các khu vực khác, ssố điện thoại liên hệ, yêu cầu cụ thể… Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ một cách nhanh chóng và nhân viên sẽ chuyển sang bước tiếp theo.
Nhân viên được cử tới tận nơi và khảo sát tình hình thực tế
Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên của húng tôi có mặt sau 15 đến 30 phút để khảo sát tình hình thực tế rồi từ đó đưa ra phương án hút hầm cầu hiệu quả nhất. Báo giá được gửi cho khách hàng trước khi công việc được tiến hành. Chúng tôi chỉ thi công khi cả hai bên đã xác lập hợp đồng.
Quy trình xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp 
Tiến hành rút hầm cầu: quá trình thực hiện công việc chỉ trong thời gian ngắn, bảo đảm mang lại tiện lợi tối đa cho khách hàng. Nhân viên được trang bị sử các loại máy móc và thiết bị chuyên dụng trong quá trình thực hiện hút hầm cầu. Phụ thuộc và diện tích và địa hình từng trường hợp, chúng tôi sẽ chọn lựa thiết bị thích hợp nhất. Máy móc hiện đại không gây ảnh hưởng đến môi trường và tạo mùi khó chịu ra môi trường xung quanh. Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ rút hầm cầu bình thạnh nhanh gọn và chuyên nghiệp này.
Bàn giao công việc
Vệ sinh lại khu vực rút hầm cầu rồi bàn giao cho khách hàng.
Thanh toán
Nhân viên chỉ nhận tiền dịch vụ sau khi hoàn thành công việc cũng như nhậnsự đồng ý của hai bên và sẽ không có chi phí phát sinh khác ngoài hợp đồng.