Rút hầm cầu quận 10 bằng phương pháp gì?

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển sôi động bậc nhất của cả nước nên ở nơi đây có số lượng dân số đông đúc, nhiều công ty, xí nghiệp hoạt động khiến cho lượng rác thải ra môi trường mỗi ngày cũng rất lớn. Do đó nhu cầu rút hầm cầu, hút bể phốt ở đây cung cao hơn nhiều địa phương khác.
Dịch vụ rút hầm cầu quận 10 của công ty Hồng Phước ra đời nhằm giúp các hộ dân cư và đơn vị sản xuất xử lý lượng rác thải vào nước này để thông nghẹt ống cống, bồn cầu, hố ga, hầm cầu, đảm bảo quá trình sinh hoạt và sản xuất diễn ra suôn sẻ, trơn tru và góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp, không ô nhiễm, không mầm bệnh.
Dịch vụ rút hầm cầu quận 10 của chúng tôi luôn cập nhập các phương pháp xử lý tắc nghẽn hiệu quả nhất với các thiết bị hiện đại và thông minh để không cần phải đục phá như trước đây. 
Chúng ta cùng tìm hiểu một số phương pháp mà công ty chúng tôi áp dụng để rút hầm cầu, thông cống nghẹt nhé.
Sử dụng máy hút lò xo chuyên dụng, dạng xoắn ốc, có khả năng uốn cong và luồn lách trong cống để phá lớp tắc nghẽn xuống cống thoát nước. Đây là một thiết bị hiện đại và đột phá, giúp ích rất lớn trong công việc thông tắc cống rãnh, dù là những rác thải mềm hay cứng đầu đều có thể dễ dàng giải quyết.
Tuy nhiên, thiết bị này chỉ thích hợp với ống cống hay những ống có diện tích lớn còn những ống thoát nước có diện tích ống nhỏ như ống thoát nước bồn rửa thì phải sử dụng loại máy hút hoặc máy áp lực để kéo hoặc đẩy rác thải tắc nghẽn xuống đường ống lớn hơn và thoát ra ngoài.
Ngoài ra, phương pháp sử dụng chất hóa học, bột thông cống cũng được áp dụng trong nhiều trường hợp. Đây cũng là phương án được nhiều hộ gia đình áp dụng để tự thông cống tắc nghẽn, rút hầm cầu quận 10. Loại bột này sẽ có hiệu quả với những loại rác hữu cơ do nó có thể phân hủy chất hữu cơ, hòa tan chúng thành chất lỏng và bôi trơn thành ống nhằm khiến cho rác thải bị phân hủy nhỏ hơn, dễ dàng trôi khỏi đường ống.
Cách sử dụng bột thông cống cũng rất dễ dàng, có loại cần pha với nước ấm có loại thì có thể đổ trực tiếp xuống ống cống cần tắc nghẽn, giữ một thời gian và sau đó dùng nước dội sạch sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ. Trong trường hợp chất hóa học không thể làm trôi rác thải thì phải cần đến sự trợ giúp của máy móc, trang thiết bị như kể trên thì mới khắc phục được tình hình.