So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Real bubee

Áp lực công việc và gánh nặng tài chính khiến nhiều chị em phụ nữ hiện đại không thể dành thời gian cho con nhiều hơn sau thời gian nghỉ sinh họ phải bắt đầu trở lại với công việc. Đây là thời điểm vô cùng khó khăn vì bạn vẫn muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất, ngoài việc chăm sóc thì nuôi con bằng sữa mẹ là vấn đề họ băn khoăn nhất. Làm sao để khi bạn vắng nhà con vẫn có thể được bú sữa mẹ và phát triển khỏe mạnh, những chiếc máy hút sữa ra đời và đã trở thành vị cứu tinh đồng hành cùng bạn trên chặng đường nuôi con bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời.

So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Real bubee
So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Real bubee

Vậy máy hút sữa loại nào được đánh giá là tốt nhất hiện nay? Những thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng như Medela, Unimon, Spectra hay Real Bubee…thì bạn nên chọn mua loại nào để có được hiệu quả sử dụng cao nhất? Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một thông tin vô cùng quan trọng là máy hút sữa medela và máy hút sữa Real bubee là hai loại máy đang được nhiều bà mẹ tin dùng, Thế nhưng để có thể chọn cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp nhất thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây.

Máy hút sữa Medela và máy hút sữa Real bubee có điểm giống và khác nhau như thế nào?

– Máy hút sữa medela và máy hút sữa Real bubee đều là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trước khi được bán tại Việt Nam thì hai loại máy hút sữa này đã được kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại về sự an toàn về sức khỏe đặc biệt là đối với hệ miễn dịch còn yếu của trẻ. Quy trình hút sữa của máy hút sữa medela và máy hút sữa Real bubee tương đối giống nhau đều có khả năng điều chỉnh lực hút và chế độ mát xa mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng đồng thời kích thích lượng sữa ra đều va ổn định.

– Tuy nhiên, do có thiết kế bản quyền độc nên máy hút sữa Medela có mức giá cao hơn so với máy hút sữa Real bubee. Để sở hữu một chiếc máy hút sữa medela bạn cần bỏ ra từ 3 đến 10 triệu đồng trong khi chỉ cần khoảng 1 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy hút sữa Real bubee.

Tùy thuộc, vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn máy hút sữa Medela hay máy hút sữa Real bubee. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín như Chiaki.vn để đảm bảo sẽ mua được máy hút sữa chính hãng chất lượng cao và có mức giá ưu đãi nhất. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm: http://dungcutrangdiemcoban.com/so-sanh-may-hut-sua-medela-va-may-hut-sua-real-bubee/

▷ Thông tin hữu ích::

Sản phẩm máy hâm sữa fatzbaby mang đến giải pháp hiệu quả giúp mẹ chủ động hâm nóng bình sữa mà không để bé phải chờ lâu.