⁉️ THỎI SON SANG CHẢNH

⁉️ THỎI SON SANG CHẢNH – GIÁ BÌNH DÂN
BẠN NGHĨ “KHÔNG THỂ NÀO !!”
VỚI DÒNG #ECOLE_DELIGTH_LIPSTICK SIÊU PHẨM
— —- —
Nếu mê son lì – bạn CẦN CÓ NGAY thỏi Son thỏi lì Ecole Delight này nhé !!
Ecole vốn đã không còn xa lạ với các tín đồ son môi với kiểu dáng vỏ đen sang chảnh và chất son mềm mịn, bám màu lì như nhung.
Dòng Ecole cũ đã chiếm trọn cảm tình của những cô nàng mê son khó tính nhất với dáng vẻ tinh tế, sang trọng khi được mệnh danh là Chanel Hàn.
Vào mùa hè tới đây, Ecole trình làng phiên bản vỏ vàng bắt mắt cùng chất son nhiều cải tiến. Nếu nói về chất son Ecole chính là bản dupe hoàn hảo của 3CE dòng son matte, với độ lì cải tiến bền màu từ 8h-10h cùng màu sắc thời thượng tôn da.
Zoom kĩ vào phần thân son có thể thấy được chất son mịn lì của dòng Ecole mới này, chất son không bóng dính và matte chuẩn màu. Tuy nhiên Ecole vẫn khắc phục được nhược điểm so với nhiều dòng son lì khác đó chính là lì nhưng không hề gây bột hay khô môi nhé
Lớp vỏ mới của Ecole cũng là điều đáng bàn khi Ecole đã cải tiến hoàn toàn sang vỏ nguyên khối màu vàng đồng gói gọn son bên trong khiến thỏi son có tổng thể hoàn mỹ, sang trọng mới mẻ. Thiết kế tối giản nhưng vẫn bắt mắt. Sẽ không hề nói quá nếu như so sánh dáng vẻ mới của Ecole ngang với dòng YSL đình đám.
Nói về màu sắc thì Ecole vẫn tiếp bước thỏi vỏ đen tiền nhiệm với những màu sắc rõ nét và hợp mốt. Kết hợp với các tông màu tươi sáng trở thành #Hot_Trend của mùa hè này.