6 món dụng cụ trang điểm cơ bản cho người mới

Đối với chị em lần đầu học trang điểm, đây sẽ là một cẩm nang cực kỳ hữu ích và thú vị. Dĩ nhiên do lần đầu tiếp xúc với mỹ phẩm, chị em nên học những bước trang điểm căn bản nhất. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn chọn mỹ phẩm trang điểm kiểu tự nhiên, trong trẻo nhưng vẫn đảm bảo cho khuôn mặt sáng bừng rõ rệt, xinh tươi đi dạo phố.

6 món dụng cụ trang điểm cơ bản cho người mới
6 món dụng cụ trang điểm cơ bản cho người mới

Top 6 món dụng cụ trang điểm cho người mới học make up
1. Kem lót
Đây là sản phẩm bắt buộc phải có khi trang điểm vì nó bảo vệ da bạn khỏi tác động xấu từ sản phẩm trang điểm. Tùy vào loại da, bạn nên chọn dòng sản phẩm dành riêng cho mình. Nếu không quá cầu kỳ, bạn nên chọn sản phẩm không màu vì chúng giúp lớp trang điểm mỏng và tự nhiên.
2. Kem nền
Kem nền có nhiều dạng, lỏng, bánh, kem đặc và bột. Bạn hãy chọn kem nền có chất lượng tốt để có lớp nền mịn màng và giữ được lâu hơn. Với người mới biết trang điểm thì nên chọn dạng lỏng. Nếu da mặt bạn đẹp hơn, bạn có thể bỏ qua kem nền hoặc chọn dòng kem nền mỏng. Da mặt quá nhiều khuyết điểm, bạn nên chọn dòng kem nền có độ che phủ cao. Tuy nhiên những dòng che phủ cao thường làm mặt bạn kém tự nhiên.
3. Phấn phủ
Phấn phủ có dạng bột và dạng bánh. Mùa đông bạn nên chọn dạng bánh và mùa hè nên chọn dạng bột để thấm hút dầu. Bạn nên chọn mua của các hãng uy tín vì một số sản phẩm rẻ, hàng nhái có rất nhiều chì sẽ khiến da mặt bạn trở nên xấu đi.
4. Phấn má hồng
Chuyên gia trang điểm khẳng định rằng bạn dùng phấn má hồng sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt hồng hào khỏe mạnh. Phấn má hồng có nhiều sản phẩm đa dạng, nhưng muốn có sự lựa chọn chính xác cho bản thân hãy chọn theo tone màu da của mình.
5. Bút kẻ mắt (Eyeliner).
Bút kẻ mắt có thể là bút chì hoặc bút nước, mục đích của nó là làm đôi mắt của bạn to và nổi bật hơn. Với người mới bắt đầu trang điểm nên sử dụng bút kẻ mắt dạng chì sẽ dễ dàng hơn.
6. Son môi
Đây là dụng cụ rất quan trọng cho mỗi lần trang điểm. Nó phải được phối hợp hài hòa về màu sắc với các yếu tố khác trên khuôn mặt và trang phục của bạn. Son môi có thể làm đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn hoặc mỏng hơn.

Bạn hãy xem còn thiết món đồ cơ bản gì trong túi trang điểm của mình không? Với những người mới bắt đầu hay ưa phong cách nhẹ nhàng thì 6 món dụng cụ trang điểm trên sẽ giúp bạn trông xinh xắn và rạng ngời hơn.
Thông tin chi tiết của các sản phẩm trang điểm sẽ được cung cấp ở Chiaki.vn. Nơi đây cam kết đảm bảo các mặt hàng đều chất lượng và có kiểm định nghiêm ngặt nên các cô nàng cứ yên tâm chọn mua nhé!

Xem thêm tại đây: https://dungcutrangdiemcoban.com/6-mon-dung-cu-trang-diem-co-ban-cho-nguoi-moi/