Bàn ghế cafe nhựa giả mây – sự lựa chọn tuyệt vời

Hiện nay không chỉ ở những vùng đất trồng nhiều café mà ở trên tất cả các tỉnh thành của cả nước đều có rất nhiều các quán café. Café cũng được coi như là một thức uống không thể thiếu của mọi người. Tùy vào từng quán theo từng phong cách nào mà cách bài trí quán cũng như bàn ghế của quán sẽ có sự khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về bàn ghế cafe nhựa giả mây.
 
Những lí do nên chọn bàn ghế nhựa giả mây cho quán café
Trước đây các sản phẩm truyền thống được đan từ mây, tre rất được mọi người ưa chuộng và săn đón. Sự yêu thích này còn vượt ra ngoài phạm vi khu vực mà lan tỏa ra cả nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm từ mây tự nhiên rất hạn chế, không đủ đáp ứng được mọi nhu cầu và giá thành cũng khá cao nên việc sử dụng bàn ghế nhựa giả mây cho các quán café là rất hợp lí. Vừa giúp làm đẹp không gian quán, mang đến cho khách hàng sự thân quen lại tiết kiệm được chi phí so với sắm sửa những bộ bàn ghế đắt tiền khác.
Hiện nay bàn ghế cafe nhựa giả mây được làm từ các hạt nhựa nguyên chất có tuổi thọ dài nên các sản phẩm này có độ bền tuyệt vời với thời gian. Việc này sẽ giúp những bộ bàn ghế có thể sử dụng được trong một thời gian dài trong điều kiện thời tiết có phần khắc nghiệt như nước ta.
Ngoài ra trên thị trường hiện nay các bộ bàn ghế nhựa giả mây rất đa dạng về màu sắc cũng như kích thước, giá cả thì tương đối phải chăng nên là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.
 
Mẹo hay lựa chọn bàn ghế cho quán café
Nếu đã quyết định lựa chọn bàn ghế nhựa giả mây cho quán café thì cũng cần quan tâm đến diện tích không gian của quán để chọn được số lượng cũng như kích thước của các bộ bàn ghế sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo được vừa có thể đáp ứng chỗ ngồi cho khách hàng, vừa tạo được sự thoáng đãng cho không gian.
Nên lựa chọn những bộ bàn ghế với chiều cao trung bình chứ không nên quá cao hay quá thấp sẽ khiến khách hàng không được thoải mái khi ngồi và có thể dễ dàng di chuyển để thuận tiện cho việc dọn dẹp cũng như vệ sinh cuối ngày.
Nếu có điều kiện có thể đa dạng các mẫu bàn ghế của quán café. Tuy nhiên cũng chỉ nên dừng lại ở 4 hoặc 5 mẫu chứ không quá nhiều. Nếu một không gian có quá nhiều mẫu bàn ghế sẽ không những không tạo được nét đặc sắc như mong muốn mà còn gây rối mắt cũng như cảm giác khó chịu cho khách hàng.