Các bạn ơi

Các bạn ơi, lại cùng mình cứu người nhé. Hãy cứu lấy chàng trai này, vì cậu ấy đã lao vào đường tàu để cứu 2 người phụ nữ khác! Người tốt cần phải ủng hộ để xã hội tốt đẹp hơn.
Cậu ấy tên là Hoàng Văn Chương, dân tộc Nùng, sinh năm 1990 (thôn 4 – xã Sơ Pai, huyện KBang, tỉnh Gia Lai), hiện đang làm việc tại xã La Phù (Hoài Đức, Hà Nội). Hôm trước, khi cậu đang làm bốc vác cạnh đường tàu thì phát hiện ra 2 cô gái đi lên đường ray khi tàu đang tới, anh bèn nhảy xuống đẩy 2 người đó ra và bị va chạm với tàu hoả. Cả 3 thoát chết, nhưng Chương bị tai nạn bất tỉnh.
Sau 10 ngày điều trị, hiện tại Chuơng đã có dấu hiệu hồi phục, mặc dù vai và tay vẫn chưa cử động được. Đặc biêt, Chương bị tụ máu não giờ vẫn trong tình trạng lơ mơ, có thể nghe được người khá nói nhưng chưa có biểu hiện trả lời được. Chi phí để đán tan tụ máu não lên đến hơn 1 trăm triệu đồng, trong khi nhà nghèo không đủ tiền điều trị.
Có một điều đáng buồn là 2 người phụ nữ (ko biết là muốn tự tử hay băng qua đường ko để ý) sau khi được Chương cứu đã biến mất và cũng không thấy đến thăm hỏi (chắc thấy Chương va vào tàu nằm im máu me nên sợ quá, hoặc sợ liên luỵ nên biến mất). Đó chính là điều đáng buồn về tình người, cho dù bất kỳ lý do gì.
Hiện tại Chương đang nằm điều trị tại viện Quân Y 103 Hà Đông.
Mình lại đứng lên kêu gọi mọi người, mỗi người chỉ cần 50 ngàn, 100 ngàn, 200 ngàn thôi cũng sẽ giúp gia đình Chương có thêm tiền thuốc men để điều trị giành lại sự sống cho chàng trai dũng cảm ấy. Đây là một người tốt, bất chấp hiểm nguy tính mạng để cứu người khác thực sự mình rất ngưỡng mộ và trân trọng. Với những người như thế này, thực sự cần sự cổ vũ, động viên, giúp đỡ của cộng đồng để cậu ấy thấy rằng, những việc mình làm không bao giờ đơn độc.
Mình sẽ trích quỹ Gió đồng ra 3 triệu đồng để ủng hộ Chương. Mình cũng mong mọi người ra tay cùng mình giúp Chương nhé. Đây là số TK của Lục: 0451001982887 – vietcombank chi nhánh Thành công – Hà Nội, chủ TK Ngô Bá Lục.
Mình định sáng Chủ nhật tuần này sẽ vào thăm cậu ấy. Rất mong mọi người rảnh thì đi cùng.
Hãy Share để mọi người giúp đỡ Chương nhiều hơn!
Trân trọng cảm ơn!
#quygiodong
#tuthienluc