Các chị em nào mà da tay

Các chị em nào mà da tay, môi khô, bong tróc da do tiếp xúc hàng ngày với hóa chất và muôn vàn các tác nhân làm khô da.
.Nhắng xin giới thiệu bộ sản phẩm dưỡng ” Set kem dưỡng tay và son dưỡng dạng thỏi Nuxe Reve De Miel”. Chỉ cần bạn các chị em gõ google ” #KEM_DƯỠNG_NUXE sẽ thấy được độ hot với công dụng trên cả tuyệt vời 🙂
Set bao gồm
:
1.KEM DƯỠNG TAY ” Nuxe Reve de Miel Hand and Nail Cream
Với thành phần từ mật ong, hướng dương, dầu quý và Vitamin E Nuxe Reve De Miel không nhờn, thẩm thấu nhanh giúp nuôi dưỡng kể cả những bàn tay khô sần nhất, đồng thời bảo vệ sự lão hóa sớm.
Kem dưỡng tay Nuxe Reve de Miel Hand and Nail Cream – không chỉ “nâng niu” đôi bàn tay bạn mà còn chăm sóc bộ “móng tay” xinh. Nuxe Reve de Miel Hand and Nail Cream là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời từ thiên nhiên: mật ong, hoa hướng dương và vitamin E để đem mềm, mịn, nuột nà cùng hương thơm tinh tế đến cho đôi tay bạn.
2.SON DƯỠNG MÔI ” Nuxe Reve de Miel – Lip Moisturizing Stick”
Dưỡng môi Nuxe được ca ngợi như một loại son dưỡng môi “thần thánh”, Dưỡng môi Nuxe Reve de Miel Lip stick dường như là một vị “cứu tinh” cho những đôi môi quanh năm suốt tháng đều khô ráp và nứt nẻ.
Dưỡng môi Nuxe Reve de Miel Lip Balm cung cấp độ ẩm cho môi với sáp ong cùng dầu dưỡng thiên nhiên, môi như được ủ “nước”, cấp thêm dưỡng chất, dưỡng ẩm sâu như thể các tế bào của môi đều được làm mới, được tăng thêm độ ẩm, nên ngay cả những đôi môi “nhăn nheo” cũng sẽ được mềm, mịn trở lại.
See Translation