#Câu

#Câu_chuyện_về_hạnh_nhân
Có ai thắc mắc tại sao lại gọi hạt này là Hạnh Nhân ko?
Tương truyền ngày xửa ngày xưa Oanh kể rằng, có 1 chàng trai, vì quá yêu cô gái nhưng ko biết làm sao để cưa đổ cô gái ấy, 1 buổi sáng đẹp trời đi lang thang , mệt quá nên chàng trai ngồi nghỉ dưới gốc cây nọ,những chiếc lá cây xào xạc như đang trò chuyện cùng anh, bỗng dưng trên cây rớt 1 trái vào đầu chàng trai,chàng trai cầm trái này lên và bóc ăn thử , vị giòn giòn ngọt ngọt làm cho anh ta mê ly và quyết định dùng làm món quà này để tặng cho người con gái anh yêu!
Sau khi cô gái cầm lấy món quà đặc biệt , thái độ ngượng ngụng của chàng trai làm cô gái bật cười, cứ nghĩ món quà này sẽ bị cô gái chê và từ chối nhưng thật không ngờ, ngày hôm sau , chàng trai nhận được 1 bức thư từ cô gái với vỏn vẹn 1 dòng đơn giản : ” Em không biết a đã vất vả hái loại hạt này ở đâu? Nhưng e rất thích nó, nếu được vinh hạnh a hái cho em ăn mỗi ngày thì em sẽ rất hạnh phúc ! Cảm ơn anh vì món quà ý nghĩa ! ”
Thế là mỗi ngày trôi qua chàng trai đều dẫn cô gái đi hái hạnh nhân, cùng thưởng thức và cùng vui đùa nơi gốc cây ấy , tình cảm ngày một lớn lên lúc nào không hay , thế là chỉ 6 tháng sau 2 người đã về chung 1 nhà!
Vì vậy chàng trai và cô gái mới đặt tên cho loại hạt này là ” Hạnh nhân” bởi vì chính nó đã đem lại hạnh phúc cho cả 2 người !
—————–
Thế đó, các bạn thấy không?? Tình yêu chỉ đơn giản như vậy thôi đúng ko? Tấm lòng chân thật là một món quà vô giá rồi đâu cần phải xe hơi nhà lầu, kim cương hột xoàn mới đem lại hạnh phúc đâu phải ko?
Cứ yêu thương chân thành thì hạnh phúc sẽ đến !
❤️❤️