CHÚC MỪNG OFFLINE SINH NHẬT GROUP CONTENT MARKETING MASTERS ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

CHÚC MỪNG OFFLINE SINH NHẬT GROUP CONTENT MARKETING MASTERS ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP !
Đến giờ này tôi vẫn còn lâng lâng cảm giác hạnh phúc khi Group Content Marketing Masters đã có 1 buổi họp mặt Sinh Nhật quá nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng và chân tình.
Thay mặt Group Content Marketing Masters, tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến:
– Anh Long Nguyen Huu và chị Hồng Hải Bùi đã đến cùng chung vui Sinh Nhật Group,chia sẻ những giá trị thiết thực cho Group, thật sự rất vui và hạnh phúc khi được vinh dự chào đón 2 vị khách mời đặc biệt này.
– Chân thành cám ơn các vị khách quý: Sếp Unica anh Nguyễn Trọng Thơ đến từ Hà Nội , anh Thịnh Xuân Lê từ TP Vĩnh Long sắp xếp thời gian đến tham dự.
– Chân thành cám ơn 3 vị Khách Mời đã chia sẻ rất nhiệt tình và tiếp tục có những đóng góp cho Group trong thời gian sắp tới:
Anh Trát Thái Hoàng Vũ Jimmy Vu Trat Giám đốc truyền thông Bến Thành Tourist .
Chuyên gia Marketing CEO Nguyễn Thành Trực
Chuyên gia Video Marketing Nguyen Thanh Tuan
Chân thành cám ơn các nhà tài trợ cho chương trình OFFLINE Sinh Nhật .
Không thể thiếu lời cám ơn kèm những cái ôm nồng nàn đến các bạn trong Đội Người Nhà đã nhiệt tình trong các khâu tổ chức để Offline được diễn ra tốt đẹp.
Và đặc biệt, cám ơn gần 200 bạn đã đến tham dự OFFLINE thật chân tình và để lại quá nhiều kỷ niệm đẹp.
Một OFFLINE CHÚC MỪNG SINH NHẬT ấm áp, chân tình sẽ mở đầu cho một tuổi mới nhiều hoạt động mới của Group.
Group sẽ nổ lực hơn nữa trong việc xây dựng cộng đồng Content CHẤT, mang đến cho các thành viên nhiều giá trị hữu ích hơn nữa.Trước mắt sẽ sớm hoàn thành Dự Án Xưởng Content chuyên xây dựng chiến lược Content Marketing cho doanh nghiệp, tư vấn truyền thông thương hiệu, sản xuất các chương trình event sự kiện, video, bài viết, hình ảnh….Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn bè đồng nghiệp và đối tác.
Với vai trò Admin và đồng sáng lập Group ,tôi hứa sẽ Cho Đi nhiều hơn nữa để mang lại giá trị cho cộng đồng Content Marketing Masters và để đáp lại sự yêu quý của tất cả các bạn.

GỬI CÁC BẠN VIDEO SINH NHẬT GROUP NHÉ, THẬT QUÁ VUI VÀ ẤN TƯỢNG.
CHO ĐI LÀ CÒN MÃI , TRÂN TRỌNG YÊU THƯƠNG.