Dám khẳng định 80

Dám khẳng định 80-90% các diễn giả đang tự pr bản thân về các khoá học online mảketting hiện nay trên thị trường, dù có đông học viên như thế nào qua cách pr của các bạn thì phần lớn vẫn là ” học được nhưng không làm được”
Thực tế điển hình là các trung tâm, diễn giả mở ra các buổi thu hút quảng cáo pr rất ác liệt cứ như là thay đổi được cuộc đời người khác chỉ sau 1 đêm, xong là push chốt bán các khoá học đắt tiền nội dung quảng cáo còn vang dội hơn thế, sử dụng hết mọi thủ đoạn tinh quái nhất, bằng mọi giá bán các khoá học của mình với cam kết mỹ miều, nhưng sự thực có phải như vậy hay ko?
Tất cả các buổi học từ 3-5 ngày, thậm chí là 1-2 tháng, rất nhiều các khoá học diễn ra nhưng cuối cùng nó vẫn chỉ dừng lại ở mức độ cung cấp cho bạn biết cấu trúc chiến lược marketting online gồm những phần nào, 1 vài thủ thuật basic ra sao. Còn làm sao mà triển khai chiến lược đó hiệu quả phù hợp với sản phẩm, con người, văn hoá của bạn của địa phương đó thì dường như nó là một phạm trù quá xa xỉ, một phạm trù khác mà các diễn giả đó không liên quan, cuối cùng thì sao, bạn phải tự tìm câu trả lời đó cho riêng mình!!!
Lỗi này là ở người dạy, không phải ở người học. Chắc chắn là như vậy luôn, đặc thù với các anh tài xuất phát từ người làm kĩ thuật, có thể giỏi về công cụ, nhưng lại ” lý thuyết hàn lâm” về kiến thức thị trường, đương nhiên thiếu đi tính ứng dụng thực tiễn, mà xa rời thực tiễn thì chỉ là lý thuyết nói cho vui mồm vậy thôi.
Vì vậy, để triển khai một dự án marketting online cho cá nhân, teamwork, doanh nghiệp chưa bao h là đơn giản như mọi người thường hay nghĩ, triển khai một hệ xương sống mảketting như thế nào? Một kế hoạch online marketting ra là sao, bắt đầu từ đâu, kết thúc thế nào? Tại sao đối với nghành hàng này lại thế? Nghành hàng kia lại như vậy, thực sự số lượng người biết vô cùng ít ỏi.
Bạn không muốn trả giá đắt cho những lý thuyết vui mồm, và thiếu kinh nghiệm đó thì nhớ cố gắng thu xếp đi học các buổi học trường kì kháng chiến của Bio Cosmetics – MOTHER & CARE dành tặng free cho toàn bộ hệ thống, cập nhật data hôm nay để được duyệt danh sách tham gia nhé, ai chậm trễ thì sẽ bị loại sang vòng sau nhé