Đàn bà càng TỰ CHỦ lại càng QUYẾN RŨ

Đàn bà càng TỰ CHỦ lại càng QUYẾN RŨ
Đàn bà tự chủ trong tài chính: tự do hơn trong mọi quyết định chi tiêu cho gia đình và cho cả những mối bận tâm riêng của mình. Tự chủ về tài chính giúp đàn bà khẳng khái nói lên quan điểm của mình và bày tỏ rõ ràng cảm xúc của bản thân.
Đàn bà tự chủ trong tư duy: tư duy chắc chắn, chuyên môn có tầm và khẳng định được vị trí trong xã hội khi đó đàn bà biết cách để chinh phục những người xung quanh, trong đó có người đàn ông của đời mình. Đàn ông sẽ thấy tự hào về sự giỏi giang và bị chinh phục bởi sự hiện đại, thông minh, cá tính và sự quyết đoán toát lên từ một người đàn bà tự chủ.
Đàn bà tự chủ trong tình yêu: thông minh, sắc sảo, làm chủ tốt cảm xúc của mình và khó gục ngã hay bi lụy trong tình yêu. Chính điều đó khiến tâm trí đàn ông phát cuồng, trái tim đàn ông tan chảy và muốn được thử sức chinh phục rồi gồng mình lên che chở một đời.
Đàn bà tự chủ biết #yeubanthan và vì thế, không hề cảm thấy có sự bất công nào. Đàn bà tự chủ sẽ có đủ sự thông minh để hiểu rằng, dù ngoài xã hội đàn bà có thành đạt đến đâu, thì khi về với gia đình thì đàn bà đơn thuần vẫn là một người vợ, một người mẹ, là then chốt, là gốc rễ hạnh phúc của gia đình. Đàn bà thực lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc con cái và thực lòng vun vén gia đình – là của mình, cho mình chứ không phải là của ai, vì ai khác.
Đàn bà hạnh phúc sẽ có một gia đình hạnh phúc!
#thương_mình_đi_phụ_nữ_ơi
#hãy_hạnh_phúc_đi