ĐỪNG ĐỂ GIÁO DỤC ĐẤT NƯỚC TẠO RA CẢ DÂN TỘC LÀ 1 ĐÀN CỪU

ĐỪNG ĐỂ GIÁO DỤC ĐẤT NƯỚC TẠO RA CẢ DÂN TỘC LÀ 1 ĐÀN CỪU.
-Học sinh phê phán thái độ phục vụ của bệnh viện trên FB thì bị trường thi hành kỷ luật.Ngày 5-3, một học sinh trường THPT Kiến Tường, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An post status trên lên facebook cá nhân.Ngày 6-3, Ban giám hiệu trường THPT Kiến Tường đã mời em học sinh lên làm việc về nội dung status ấy.Ngày 16-3, Ban giám hiệu trường Kiến Tường ra quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách vì em học sinh kia đã có hành vi làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín đội ngũ cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười trên mạng xã hội Facebook.
– Thầy Văn Như Cương phản ánh về việc trong 4.000 hồ sơ học sinh dự tuyển vào lớp 6 chỗ thầy có tới 1.000 học sinh đạt “điểm 10 không tì vết” hai môn Văn, Toán trong suốt 5 năm tiểu học thì bị trên cử đoàn xuống thanh tra và gây khó dễ cho tuyển sinh năm nay của trường thầy.
==>> Giáo dục nước ta đang theo triết lý giáo dục nào vậy?
Nếu một nền giáo dục triệt tiêu sự phản biện của học sinh là một nền giáo dục không có tương lai. Vậy nên, hạnh kiểm tốt hay trung bình ở tình huống này không quan trọng nữa. Những con cừu, dù có hạnh kiểm tốt thì đến một ngày cũng bị cắt sạch bộ lông.NỀN GIÁO DỤC TẠO RA NÔ LỆ-GIẢ DỐI và LÀM DÂN TỘC KÉM ĐI.
See Translation