Giá : 230kkkkkkkkk khách ơi

Giá : 230kkkkkkkkk khách ơi . siêu sang chảnh , siêu mướt , siêu nịnh môi . ^^ Thông báo cháy hàng rồi shop còn số lượng ít các màu 31,32,33,35 nhé. Mỗi Chị em ôm 1 ít mà bán lẻ .
Có khách bảo Đánh son ecole nhà chị em mát hết cả mõm . hahahahah. Đúng là khi nó đẹp thì cái gì cũng trọn vẹn . ^^
Bạn là tín đồ của son lì vậy chẳng nên ngần ngại mà sở hữu ngay thỏi Son thỏi lì #EcoleDelight Lipstick 3.5g phiên bản Limited
‍♂️ Ecole vốn đã không còn xa lạ với các tín đồ son môi sau thành công của #EcoleShineBlack #Lipstick kiểu dáng vỏ đen sang chảnh và chất son mềm mịn, bám màu lì như nhung.
‍♂️ Bom tấn tiếp tục nổ ngay dịp hè với vỏ son màu vàng thiết kết vuông vắn, chắc tay, đơn giản vì cây son rất nặng được làm từ kim loại (khác biệt hẳn với các cây son vỏ nhựa trên thị trường). #Ecole đã cải tiến hoàn toản sang vỏ nguyên khối màu vàng đồng, sang trọng nhưng mới mẻ, tinh giản những vẫn bắt mắt. Sẽ không hề nói quá nếu như so sánh dáng vẻ mới của Ecole ngang với dòng son #YSL. Tạo nên dáng vẻ sang chảnh cho cây son Hàn bình dân này chính là phần vỏ cứng bọc ngoài gói gọn son bên trong khiến thỏi son có tổng thể hoàn mỹ.
<3 Chất son cải tiến hơn nhiều so với dòng Ecole Shine Black vỏ đen : vẫn là son lỳ nhwung đảm bảo độ mướt và mịn như nhung trên môi , thoải mái đọ sức với nắng hè . <3 Nếu chừng đó lý do chưa đủ các nàng xiêu lòng để rước em ấy về , thì shop xin nhắn nhẹ : đây là son kỉ niệm 10 năm của Ecole , là phiên bản LIMITED _ SỐ LƯỢNG CỰC KÌ CÓ HẠN ĐẤY Ạ . một thỏi son drrug store với vẻ ngoài và chất lượng không thua gì nhưng cây son hight end , các nàng còn mong chờ gì hơn thế nữa.