Giấc mơ trưa

Giấc mơ trưa.
Hồi trưa tôi nằm mơ cacc ạ. Tôi thấy mình đi xem một vở nhạc kịch. Nhà hát rất to và đẹp , sân khấu bố trí dất lạ. Bên phải của dàn nhạc zao hưởng có một cái bục cao hơn bục của nhạc trưởng . Trong suốt vở nhạc kịch , các nghệ sĩ Guitar, saxophone,violin …được mời sẽ trèo lên cái bục đấy biểu diễn khi tới lượt. Các nghệ sĩ được mời rất quen thuộc , J,D nhìn thấy có Vanessa William, Edie Van Halen,Kenny G , Carlos Santana , Jimmy Page , Slash … Bên trái dàn nhạc zao hưởng có một cái bục y chang dành cho các ca sĩ lên ca khi tới lượt, các ca sĩ đứng ngồi lố nhố toàn danh ca lẫm liệt , tên tuổi sấm sét như Sting , Rod steward, Julio Iglesias,David Bowie, Taylor Swift , Ariana Grande, Passenger ,.. John Legend…
Điều lạ lùng là nhạc trưởng , nghệ sĩ đều nói tiếng Đông Lào. J,D nhìn thấy các nghệ sĩ cãi nhau chí chóe “đã tới lượt mày đâu mà đòi lên” rồi nhạc trưởng quát “địt con mẹ chúng mày im hết cho ông”.
Nội dung vở nhạc kịch là câu chuyện diễn ra ở một lâu đài cổ của miền Nam nước Đức. Lâu đài đó của một nữ bá tước zàu có và hai đứa con trai song sinh. Khi bà qua đời hai chàng trai quá đau buồn và ko chấp nhận được nên đã uớp lạnh xác bà để tìm cách hồi sinh. Hai anh em vốn là những nhà khóa học ưu tú nên họ biến tòa lâu đài thành một viện nghiên cứu khổng lồ. Họ đuổi hết za nhân để zữ bí mật với chánh quyền. Hai người dần dần trở nên khác biệt , một người vẫn zữ được đạo đức , người kia bất chấp , anh ta làm nhiều việc tàn ác , ghê rợn fục vụ cho nghiên cứu như ziết người lấy não sống ,thực hành ghép tạng trên người sống. Hai anh em mâu thuẫn lớn dần. …cho tới ngày công tác nghiên cứu đòi hỏi phải có thêm một nhà khoa học phân tích mô. Họ đăng báo và tuyển được một nữ khoa học za xuynh đẹp. Nhà khoa học trẻ đến lâu đài làm việc , chỉ được tiếp xúc hạn chế với nghiên cứu. Cô không biết mục đích của công trình là hồi sinh người chết , cô cũng ko biết mình chung sống với hai người đàn ông , cô ngỡ một người. Mọi rắc rối bắt đầu khi cô và một người trong hai anh em có tình cảm. Đây cùng là lúc cô bắt đầu khám phá ra các bí mật ghê rợn trong lâu đài …
Nói chung chuyên dất ly kỳ hấp dẫn , éo le cây me , tâm lý nhơn vật cỡ 50 sắc thái. Diễn viên nhảy múa dất biểu cảm. Bên dưới thì dàn nhạc chơi dất máu , các ca sĩ được mời hát những bài hát fù hợp nội dung mỗi trường đoạn cũng fê lòi. ….
Đoạn cao trào là lúc cô gái fát hiện toàn bộ bí mật của lâu đài. Người anh (nhà khoa học ác) quyết định ziết cô gái. Anh ta chỉa súng sắp bóp cò thì thằng em nhào ra zật súng , hai anh em zằng co trao đổi quyền cước tứ tung. Bên dưới Edie Van Halen đang solo điên cuồng thì tay Slash nhảy lên búc , sút đít con Eđie lộn nhào và chửi ” Solo như củ kẹt, để tao”. Edie lồm cồm bò dậy, vung guitar phang thẳng vào đầu Slash. Axl Rose bênh đệ , nhảy lên bem con Eddie thì đâu lòi ra hai ba tay rocker xông ra tát Axl róe sặc máu lìn. Rất nhanh sau đó , nghệ sĩ cả đực cái chia làm hai phe tẩn nhau hăng rất. Khán phòng , sân khấu trở nên hỗn loạn. Nhạc trưởng chửi váng “đcm lũ cẩu chúng mày ..”.
Tới đây J,D tôi bừng tỉnh zấc.
Mời cacc màn đàm phân tích zùm tôi xem điềm zì ? Nếu oánh đề thì oánh con nào