Gửi thuốc cho em chưa đấy

Gửi thuốc cho em chưa đấy, hết sạch rồi, ko uống 1 ngày là em cảm thấy bất an
Vâng rẻ lắm, nhưng chất lượng lắm!
Khi mà cái thời tiết ẩm ương này đến ng lớn còn thấy mệt rũ , thì trẻ con ốm là chuyện bthuong,
Nhưng, hãy tăng đề kháng cho con bằng em này!
Hiệu quả lắm đó!
Ngon bổ rẻ chất lượng
Dễ dùng dễ uống giá rẻ
Với điều kiện thời tiết khí hậu như hiện nay, các bé rất dễ bị mắc bệnh truyền nhiễm do virus như viêm đường hô hấp, tiêu chảy, dịch sởi, cúm, dịch SARS. Và hiện nay đã có 1 loại thuốc được bác sĩ khắp các nơi trên thế giới tin dùng và kê đơn, đó chính là Anaferon.
Tác dụng dược lý :
Thuốc có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch và tác dụng kháng virus . Kích thích các phản ứng miễn dịch dịch thể và tế bào : kích hoạt T- quan tác động gây ra interferon nội sinh , tốt nhất là interferon gamma tăng cường các hoạt động thực bào của các đại thực bào và bạch cầu trung tính . Kích hoạt hệ thống miễn dịch, làm giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian biểu hiện chính của nhiễm trùng đường hô hấp trên ( ho , chảy nước mũi , đau họng, sốt, đau đầu , tổn thương Herpetic của da và niêm mạc ) , làm giảm xu hướng hình thành mủ trọng tâm ( tập trung ) , làm giảm nguy cơ các biến chứng của vi khuẩn. Sử dụng đồng thời với các thuốc hạ nhiệt và thuốc chống viêm, có thể giảm dần liều dùng.
Chỉ định:
Nhiễm virus của đường hô hấp trên ( viêm mũi , viêm họng, viêm thanh quản, tracheobronchitis ), cúm, nhiễm trùng đường ruột,dịch sởi, cúm, dịch SARS .
Cách dử dụng: có thể dùng cho trẻ em từ 1 tháng tuổi. Với trẻ nhỏ chưa tự nuốt được thuốc nên hòa tan với 1 thìa nước sôi để nguội và cho uống. Với trẻ lớn, để trẻ ngậm trong miệng cho tự tan, không dùng trong lúc ăn.
– Ngay khi có biểu hiện bị nhiễm bệnh, virus, trong 2 giờ đầu tiên cho trẻ dùng cứ 30 phút 1 viên. Thời gian tiếp theo trong ngày đầu tiên dùng thêm 3 viên nữa chia đều cho thời gian còn lại. Sang ngày thứ 2 trở đi dùng 3 viên/ ngày chia 3 lần ( mỗi lần 1 viên) trong vòng 7 ngày. Sauk hi làm giảm các triệu chứng cấp tính của bệnh, để ngăn ngừa biến chứng do vi khuẩn, từ ngày thứ 8 cho đến khi phục hồi mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng lúc bụng đói cho đến khi hồi phục.
– Trường hợp muốn đề phòng bệnh trong mùa cao điểm thì cho trẻ dùng 1 viên/ ngày vào buổi sáng lúc đói bụng trong khoảng thời gian liên tục từ 1 – 3 tháng.
Hộp thuốc có 20 viên tan trong miệng.
See Translation