In card visit giá rẻ nên hay không?

Những tấm card đã trở nên quen thuộc với người Việt. Nó xuất hiện ở bất cứ đâu từ quán ăn bình dân, trên taxi hay ở của giám đốc, người có chức vục cao. Tấm card cho phép các nhân, cửa hàng, doanh nghiệp giới thiệu về bản thân và giúp khách hàng ghi nhớ phục vụ cho công tác quảng cáo. Vì vậy nên Card thường được in với số lượng lớn để có giá thành rẻ hơn. Dịch vụ In card visit giá rẻ xuất hiện rất nhiều ở những cửa hàng in ấn, nhưng nên hay không nên sử dụng dịch vụ in card visit giá rẻ như vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 
Các công ty in card visit giá rẻ sử dụng các loại giấy chuẩn hay không? Chắc chắn đây là câu hỏi của hầu hết mọi người khi đi in card đều thắc mắc. Trước hết, giấy in card là loại giấy đặc chủng, không phải giấy bìa thông thường hay giấy in A4. Giấy in card phải đáp ứng được độ dày, độ bám mực, bền màu và bề mặt láng mịn hoặc có những chi tiết trang trí in chìm sắc sảo. Dịch vụ in card visit giá rẻ sử dụng giấy đạt chuẩn như giấy couches bóng mờ tạo độ bóng và dịu mắt, giấy bristol dày, xốp, bóng mịn và giấy conqueror bền mực, giấy crystal 2 mặt nhám-bóng, giấy mỹ thuật bắt màu tốt, giá thành cao. Mỗi loại giấy lại có một đặc trưng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như chức vụ của người in card mà lựa chọn loại giấy phù hợp. Ví dụ bạn là người tài xế, muốn giới thiệu về nhà xe của mình đến với mọi người, không cần sự cao cấp mà chỉ cần lưu trữ thông tin lâu thì nên chọn giấy conqueror; còn bạn là giám đốc, tiếp xúc với nhiều người có chức vụ cao thì nên sử dụng loại giấy cao cấp nhất, có độ bóng để tạo nên sự sang trọng, lịch sự, tạo ấn tượng cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, để in card visit giá rẻ thật sự thì nên in một lúc nhiều và sử dụng dần dần để đỡ mất công in lại và được hưởng chính sách ưu đãi tốt hơn từ phía cửa hàng. 
Màu mực in và công nghệ in của in card visit giá rẻ có tốt hơn không? Điều làm nên chất lượng của tấm card không chỉ ở giấy. Loại mực màu ổn định, cho màu sắc chân thực, sắc nét ở mỗi chi tiết sẽ giúp tấm card trông sáng sủa, nét hơn. Tuy giá rẻ nhưng tất nhiên mực in cũng phải sử dụng những thương hiệu có chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh để cho ra sản phẩm đúng theo ý muốn khách hàng với đa dạng các loại màu sắc khác nhau chứ không chỉ đen – trắng.