KHOẺ ĐẸP KHÔNG CẦN THUỐC, như đã hứa hôm bữa thì hôm nay mình chia sẻ bài này) ♥️

KHOẺ ĐẸP KHÔNG CẦN THUỐC! ( như đã hứa hôm bữa thì hôm nay mình chia sẻ bài này) ♥️. Mong là giúp được nhiều người ♥️

Bí kíp hơn 3 năm chưa hề bị cảm, không cần 1 viên thuốc của mình, hết sức đơn giản, dễ làm. Dùng được cho mọi đối tượng! Không những khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp da nữa ???

Cơ thể mà bị bệnh nó tác hại đủ đường, ảnh hưởng mọi thứ xung quanh: công việc, học tập, sắc đẹp …vv…với mình mỗi lần bệnh là mình mệt và đôi lúc muốn chết cho rồi, khó chịu cực kì, mình sợ bệnh ghê lắm …Với mình sức khỏe là vàng! Giữ được 1 sức khỏe tốt thì mọi việc đều suôn sẻ. Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe muốn đẹp cũng không được, muốn thông minh cũng hơi khó!

Mình sợ bệnh nhưng lại rất ghét uống thuốc, nên luôn quan tâm đến vấn đề về sức khỏe và đặc biệt thích nghiên cứu những phương pháp làm đẹp, chữa bệnh từ thiên nhiên. Bên cạnh chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý thì …Đây là bí quyết của mình: CHANH + MẬT ONG.

– Mỗi lần thấy trong người hơi mệt (phòng bệnh chứ đừng đợi đến khi bệnh mới đi tìm cách nha mn) …mình lập tức pha 1 ly chanh mật ong ấm uống liền…lập tức thấy khỏe ngay!

– Ai có điều kiện uống mỗi ngày 1 ly mật ong chanh thì không lo bị bệnh nhé mn! Bên cạnh đó…

– Một ngày đi bộ 1 tiếng đồng hồ ( mình luôn tận dụng mọi cơ hội để đi bộ)

– Mỗi ngày mình uống 1 viên vitamin C ( 1000 mg)

Nếu bạn đang tập tành skincare hoặc gặp các vấn đề về da, phân vân không biết có nên sử dụng một loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp nào đó hay không, thì blogchamsocsacdep.com chính là người bạn có thể đồng hành cùng bạn để cung cấp các kiến thức mới nhất, được nhiều người sử dụng review và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất để bạn có thể hiểu, biết hơn về các loại mỹ phẩm hay phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn, đặc biệt là sản phẩm: sản phẩm xịt trị mụn lưng senakyua. Blogchamsocsacdep sẽ luôn cung cấp các thông tin mới nhất, từ chính những người đã sử dụng các loại mỹ phẩm, phương pháp làm đẹp để bạn tham khảo, đừng bỏ lỡ các thông tin liên quan tới sản phẩm xịt trị mụn lưng senakyua: xịt trị mụn lưng senakyua review

Bên này trời lạnh dễ cảm nhất là mùa cảm cúm đi đâu cũng gặp người bệnh…đến mùa lạnh là cả nhà đều bị bệnh …lây nhau, trong môi trường tiếp xúc người bệnh xung quanh mình như vậy thì mỗi ngày mình đều uống 2 ly chanh+mật ong! Để tăng cường sức đề kháng và chống lại những mùa dịch bệnh!

Mình chỉ cách này cho những ng bạn Mỹ, họ làm theo rất hiệu quả và cảm ơn mình rối rít vì họ k có khái niệm chữa bệnh bằng những phương pháp dân gian như người Châu Á mình! Nếu đang bệnh mà uống ngày 2 ly như vậy thì khỏi bệnh rất là nhanh luôn!

Cách pha :

+ mật ong (nguyên chất) 1 muỗng canh.

+ nước ấm: 200 ml

+ 1/4 trái chanh

+ vài hạt muối ăn.

Đó …công thức đơn giản chỉ như vậy thôi nhưng cực kì hiệu quả nhé! Đây là cách mình sống sót qua bao nhiêu mùa đông ở xứ người với nhiệt độ -oC nhưng vẫn khỏe mạnh, tươi tắn là nhờ nó ! Chúc mn khỏe mạnh và k cần thuốc Tây nữa nhé! Mn nhớ chia sẻ lại với ng thân và bạn bè mình nha !