Kinh nghiệm chọn bàn gấp cafe theo phong cách riêng

Bạn mới startup một quán cafe mới? Hay muốn thêm luồng rõ mới cho quán cafe cũ kỹ của mình? Lựa chọn nội thất quán cafe phù hợp, tạo phong cách riêng là nền tảng cốt lõi tạo nên sức hút để khách hàng thường xuyên ghé quán của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẹo chọn bàn gấp cafe đẹp, tạo dấu ấn riêng mà không phải chủ quán cafe nào cũng biết.


Chọn màu sắc bàn ghế cafe phù hợp
 
Màu sắc luôn là yếu tố cực quan trọng khi lựa chọn bất kỳ 1 món đồ nội thất trang trí nào, nên chú ý tạo nên sự hài hòa nhất định cho quán của mình nhé. Làm sao để có một không gian ghi đậm dấu ấn màu sắc riêng, tạo ấn tượng thu hút khách hàng.
 
Đừng quên những yếu tố phong thủy khi lựa chọn màu bàn, ghế quán cafe. Bởi nó sẽ là yếu tố giúp mang đến may mắn, tài lộc, để kinh doanh hanh thông, làm ăn phát đạt.
 
Nên chọn nhiều kiểu bàn ghế cafe khác nhau
 
Bàn gấp cafe tạo nên phong cách riêng và điểm nhấn sáng tạo cho quán của bạn. Mẹo nhỏ để tận dụng diện tích bày trí và tăng sự đa dạng cho không gian là bạn nên chọn nhiều kiểu bàn, ghế café khác nhau thay vì chỉ chọn một loại.
 
Tốt nhất nên chọn loại bàn cafe dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật thay vì hình tròn. Kích thước nên đa dạng loại dành cho 2 người và dành cho cả một nhóm trên 4 người để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 
Chọn chất liệu bộ bàn ghế cafe
 
Tùy vào phong cách quán mà bạn muốn thiết kế để lựa chọn chất liệu bàn, ghế café cho phù hợp. Với bàn cafe chất liệu phổ biến và bạn nên chọn là loại bàn gỗ tự nhiên là tốt nhất nhé. Với những bộ bàn ghế cafe kết hợp chất liệu gỗ và inox hay thép mạ sơn tĩnh điện ở phần khung cũng là gợi ý tốt mà bạn không nên bỏ qua.
 
Dù là chọn loại chất liệu nào, hãy cân nhắc tới giá thành của sản phẩm, không nên chọn loại quá đắt tiền, hãy ưu tiên chọn bộ bàn ghế cafe giá rẻ, chất lượng để tiết kiệm chi phí tốt hơn.
 
Chọn đủ số lượng bàn, ghế cafe cần thiết
 
Cần tính toán khoảng không gian bày trí trong, ngoài quán để xác định số lượng bàn, ghế cần thiết. Việc chọn mua quá nhiều sẽ gây lãng phí nếu không dùng đến, việc chọn quá ít sẽ lãng phí không gian quán.
 
Trên đây là 4 mẹo chọn bàn gấp cafe mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thêm kinh nghiệm nếu lần đầu mở quán kinh doanh café dành riêng cho mình nhé. 
Xem thêm: https://govi.vn/phong-thuy-cho-giuong-tang-bang-sat-gia-re-ban-can-luu-y/