Lợi ích khi sử dụng đèn gắn tường trang trí

Đèn led ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống của chúng ta. KHi mà nền kinh tế phát triển, khoa học công nghệ tiên tiến hơn và cho ra đời nhiều sản phẩm đèn thì đèn led là một trong số những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cao của con người. Cùng tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng đèn gắn tường trang trí.
 
Lợi ích của đèn led hiện nay
 
Đèn led có rất nhiều những ưu điểm nổi bật
Sử dụng ít hơn 85% năng lượng so với đèn halogen hoặc đèn sợi đốt
Sử dụng năng lượng ít hơn khoảng 30% so với đèn CFL
Giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện của bạn
Tuổi thọ từ 15.000-50.000 giờ trở lên 
Đạt được độ sáng đầy đủ ngay lập tức
KHông chứa thủy ngân hoặc chì
Hoạt động ở nhiệt độ mát hơn nhiều, làm cho chúng trở thành một lựa chọn an toàn hơn so với halogen
Giảm phát thải khí nhà kính và giảm bãi rác.
Kéo dài lâu hơn đáng kể so với halogen (từ 1.000-5.000 giờ) và các quả cầu sáng cũ (khoảng 1.000 giờ), đèn LED có thể kéo dài từ 15.000 – 50.000 giờ, tùy thuộc vào địa cầu. Mặc dù chúng đắt tiền hơn để mua ban đầu, tiết kiệm đáng kể mà bạn thực hiện trên chi phí thay thế và vận hành khiến cho đèn LED hiệu quả hơn về chi phí trong thời gian dài.
Đèn gắn tường trang trí là một trong những loại đèn led được nhiều người lựa chọn nhất, người ta thường sử dụng sản phẩm này để đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Để lựa chọn những sản phẩm tốt thì bạn đọc có thể tham khảo những yếu tố chọn như:
Bạn cần quan tâm đến chỉ số bảo vệ hoặc là chỉ số kín nước: với những loại đèn này thì chỉ số kín nước mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng. Các loại đèn này cần phải đạt được tiêu chuẩn tối thiểu từ IP44 hoặc là IP45 trở lên. Những việc này khiến cho nước mưa cần thiết cho việc tránh nước cũng tránh cho nước xâm nhập gây nên cháy hỏng sản phẩm.
Các vật liệu làm đèn cần phải được làm từ inox 304 hoặc là inox 403, phải đảm bảo được chúng có lớp sơn tĩnh điện bên trên để có thể tăng thêm được độ thẩm mỹ cũng như chống han gỉ và quá trình ô xy hóa..
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đèn trang trí khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Một trong những địa chỉ cung cấp cho khách hàng chính là nvc-lighting.com.vn. Bạn đọc có thể truy cập vào website này để biết thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm.
Xem thêm: http://khoanhkhacquakhu.com/loi-ich-khi-su-dung-den-led-gan-tuong/
Xem thêm: https://nvc-lighting.com.vn/tu-khoa/den-led-am-tran/