Mã này khan lắm mãi mới về được đây ạ

Mã này khan lắm mãi mới về được đây ạ.Mê mẩn c e bấy lâu nay bao nhiêu ng hỏi mà hết hàng.Kết hợp cùng nền blender ver22 đang dc shop sale ko ưng ko lấy tiền
Lẻ:2xx
Sỉ:ib
Phấn tươi Ver 22 Bounce Up Pact SPF 50/PA++ – siêu phẩm một lớp duy nhất không cần đánh phấn phủ luôn (ấn tay xuống phấn tươi lún tay lun ná) lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.
Phấn phủ nén dạng bột ẩm ( hay còn được gọi là phấn tươi ) này hiện đang được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng. Ver 22 là tổng hợp tất cả những gì chúng ta cần cho một lớp make up hoàn hảo.
Phấn phủ có độ ẩm mịn cao, kết cấu bám dính tốt,kiềm dầu và che phủ lỗ chân lông cực đỉnh mà không hề gây bít da mặt. Feed back của các sao và các bạn đã sử dụng phấn này nhiều vô vàn.
Phấn tươi Ver 22 cũng khác với phấn nén ở chỗ: phấn không có chất bảo quản, phấn mềm nhưng không hề ướt, nếu chị em nào lỡ làm rơi hộp phấn thì hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần dùng tay ấn nhẹ là phấn lại ăn khớp vào với nhau nhé. Sau khi đánh 1 lúc phấn sẽ tệp vào da, nhìn cực tự nhiên, không ai nói là m đánh phấn luôn ấy. Nửa ngày sau chỉ cần dặm nhẹ lại 1 lớp là tung tăng đến cuối ngày
Phấn tươi Ver 22 được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tươi (phấn tươi) hoàn toàn không có chì tạo nên một sản phẩm phấn phủ vừa có tác dụng trang điểm nhưng lại có tác dụng dưỡng da, kiểm soát sự tiết dầu của da đồng thời bổ sung nước và dưỡng chất cho da. Thành phần dưỡng da chính của Ver 22 được chiết xuất từ thảo mộc giúp da chống lại hiện tượng glycation (nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa da). Da bị glycation hóa dễ xuất hiện các vết sạm nám vì quá trình glycation làm da trở nên mẫn cảm với nắng. Do vậy, việc sử dụng VER22 với chỉ số SPF để bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa da lão hóa, chống nhăn là vô cùng cần thiết và hiệu quả.
Điểm nổi bật của Phấn tươi Ver 22 Bounce Up Pact SPF 50/PA++ là các tinh chất thảo dược được phân hóa thành các phân tử nhỏ bằng công nghệ cao giúp làn da dễ dàng hấp thụ trọn vẹn. Sản phẩm tạo nên độ che phủ nhẹ nhàng, vừa không làm giảm sự lưu thông của da mà vẫn tạo nên một làm trang điểm tự nhiên, rạng rỡ”