Mãi mới có sách gửi cho tiki

Mãi mới có sách gửi cho tiki
Vậy mà đã lên sóng rồi
Thái Duy Thuận
Hải Phong
Hải Phong (14 ngày trước)
Sắp thi rồi
Gần thi rồi, việc hệ thống lại kiến thức và luyện tập lúc này là vô cùng quan trọng. Thấy mấy bạn trong lớp mình có sách, mình thấy hay nên cũng mua luôn. Giá quá ư là rẻ vì đúng dịp sinh nhật tiki 7 tuổi, còn chất lượng sách thì miễn chê luôn ạ, từ nội dung đến hình thức. Hiếm có nguồn tài liệu nào lại tỉ mỉ, đầy đủ và phương pháp học thần tốc như vậy. Cám ơn thầy Thuận nhiều ạ
Cảm ơn
Khánh Toàn
Khánh Toàn (14 ngày trước)
Hơn cả mong đợi
Ban đầu nghe tên sách cứ nghĩ sách chỉ hướng dẫn bấm máy tính giải nhanh thôi, nhưng rất bất ngờ , phải nói là trên cả mong đợi là sách đã hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thi theo từng chủ điểm vô cùng chi tiết và đầy đủ, từng dạng bài trong các chủ điểm và từng lời giải chi tiết cho từng dạng bài. Quá tuyệt!
Cảm ơn
Ngọc Trâm
Ngọc Trâm (14 ngày
Cuốn sách 99ers nào cũng cần có
Đã theo dõi Facebook thầy từ lâu, nên là thầy có sách về ship là mình nhanh chân tậu ngay. Phải nói là may quá ạ, đặc biệt chỉ còn hơn 2 tháng nữa là thi thpt quốc gia. Giờ thì việc của mình chỉ là học và thao tác với máy tính sao cho thật thành thạo, nhờ đó tốc độ giải nhanh và chính xác hơn hẳn. Có những công thức bấm máy phức tạp hơn mà khi trước mình không biết, vừa đọc sách vừa thực hành mà như vớ được vàng vậy 🙂 Nói chung đây là cuốn sách 99er chúng mình nhất định phải có các bạn ạ. Cố lên!!
http://vdcn.tikicdn.com/…/c9c21f34493a7ba2a818b20c0da7f42f.…
Cảm ơn
https://tiki.vn/dot-pha-bang-casio-fx570vn-plus-mon-toan-p5….