mới vìa

mới vìa…
Son Guerlain La Petite Robe Noire là bộ sưu tập được hãng mỹ phẩm danh tiếng của Pháp tung ra vào đầu năm nay. Bộ sưu tập gồm 20 màu son và 10 màu sơn móng tay sành điệu cao cấp. Dòng son có vẻ ngoài dễ say đắm lòng người nhờ lớp vỏ nhựa trong suốt bao bọc gắn liền biểu tượng của dòng nước hoa cùng thương hiệu. Thương hiệu Guerlain được chạm khắc tỉ mỉ cả bên trong lẫn bên ngoài vỏ son khẳng định tên tuổi của một đế chế lâu đời.
Theo những gì hãng hứa hẹn, dòng son môi Guerlain này có kết cấu cực nhẹ, cho màu môi sáng rực một cách tự nhiên mà làn môi vẫn mềm mại, thoải mái. Chỉ một lớp son mỏng là đủ che phủ cả môi, cho dù son chồng lên nhiều lớp vẫn không hề nặng nề, mang lại màu môi đẹp sành điệu. Bên cạnh đó, thỏi son lấy cảm hứng từ dòng nước hoa cùng tên nên sở hữu hương thơm tinh tế và mùi vị khó quên trên đôi môi.
vì chứa nhiều dưỡng chất nên môi luôn mềm mại mà không sợ khô như khi dùng son lì, son cũng không gây bết dính mặc dù độ căng bóng có được không khác gì một thỏi son bóng nhé