Một mùa trung thu sắp lại về trên mọi miền của quê hương

Wao …Wao ,Một mùa trung thu sắp lại về trên mọi miền của quê hương. Mùa trung thu là mùa mà trẻ em rất mong chờ, vì các bé sẽ được rước đèn đêm trăng, được nhận quà từ ông bà, mẹ được vây quần bên cả gia đình để được thưởng thức những chiếc bánh trung thu thật ngon và không khí thật ấm cúng.
Nhưng cũng có những nơi trên quê hương của chúng ta, những miền đồng bào xa xôi, vùng sâu, vùng xa khi cuộc sống còn cực kỳ khó khăn các trẻ em còn thiếu thốn rất nhiều thì việc được ăn bánh trung thu cùng gia đình trong đêm Trăng thật xa vời với các bé quá. Các bé chỉ mong sao có được một chiếc lồng đèn để chơi rước đèn với các bạn trong xóm như vậy là một điều hạnh phúc lớn của tuổi thơ các bé rồi.
Hiểu được mong ước đó, tổ chức Y Tâm đã thực hiện chương trình làm lồng đèn gây quỹ để tổ chức đêm trung thu đầy ý nghĩa cho các em để lại trong các em là khoảng khắc đẹp của tuổi thơ. Vì vậy việc ủng hộ mỗi chiếc lồng đèn của quý cô/bác/ anh/ chị sẽ tạo ra một động lực lớn để thực hiện mong muốn nhỏ của các em.
Rất mong nhận được sự trợ duyên, đồng hành của quý mạnh thường quân.
Xin chân thành cảm ơn
Thân mến