Những sản phẩm được khuyên dùng trong thời gian mang thai đây ạ

Những sản phẩm được khuyên dùng trong thời gian mang thai đây ạ .. Các mẹ đọc tham khảo nhé ❤️ #Elevit_DHA_Calci_Sắt
1️⃣ #Elevit : Tổng hợp 20 loại vitamin và khoáng chất cho phụ nữ cbi mang thai, đang mang thai và cho con bú. Vì trong elevit chưa hàm lượng acid folix rất đủ, là chất giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh liên quan đến não và tuỷ sống của thai nhi nên các mẹ mang thai đều phải bổ sung chất này.
– Cách dùng : mỗi ngày 1 viên sau ăn trưa.
– Khuyến khích các mẹ bắt đầu sử dụng trước khi mang bầu 3 tháng để tạo môi trường và sức khoẻ tốt nhất giúp đậu thai sớm.
2️⃣ #DHA thì quá quan trọng rồi ạ, đóng vai trò chính trong việc phát triển trí não của bé. Trẻ thiếu DHA sẽ mắc chứng giảm sút trí nhớ, học tập kém, chậm phát triển so với các bạn đồng trang lứa. Hơn nữa nữa bà bầu nếu thiếu hụt DHA dễ gây trầm cảm sau sinh.☝
– Thai kì từ tuần 1 – 10 : ngày 1 viên
– Thai kì từ tuần 10 trở đi : ngày 2 viên
3️⃣ #Ostelin_calci_vitaminD : được nhìu ng lựa chọn nhất hiện nay.
#Calci giúp cho bé xương chắc khoẻ, tuy nhiên trong Elevit cũng có một lượng calci rồi nên từ tháng thứ 3 thai kì nếu mẹ bầu ko ăn uống đc nhiều tôm cua thì nên bổ sung calci. Vì thời điểm này nhu cầu tổng hợp calci của các bé tăng cao để phát triển nên sẽ bòn rút cơ thể người mẹ. Nếu ng mẹ ko tổng hợp đầy đủ thì sẽ dẫn đến các hiện tượng đau lưng, tê bì chân tay, chuột rút , …
– Sử dụng 1 viên / ngày
4️⃣ #Sắt_blackmores : Đây là sắt dành riêng cho bà bầu, nên ko gây táo bón.
Trong Elevit cũng có chứa một lượng sắt vừa đủ cho mẹ bầu nhưng nếu cơ thể người mẹ yếu và bsi khuyên dùng thêm sắt thì đây là lựa chọn tuyệt vời ạ.
– Sử dụng 1 viên / ngày uống sáng sớm khi đói
Lựa chọn nhạc dành cho bà bầu để giúp thai nhi phát triển tốt hơn