Phấn Hera UV Mist Cusion – Nicholas Kirkwood C21 Cool Vanilla Cover (Limited)

Phấn Hera UV Mist Cusion – Nicholas Kirkwood C21 Cool Vanilla Cover (Limited)
Thương hiệu: Hera
Xuất xứ: Hàn Quốc
Khối lượng: 30g (15g x 2)
Tông màu: C21 – Cool Vanilla Cover
Công dụng: Cushion – Phấn nước
Giá: 960.000đ
– Phấn Hera C21 xanh UV Mist Cushion – Nicholas Kirkwood là phiên bản phấn nước được sản xuất với số lượng có hạn mang đầy đủ mọi tính năng của dòng UV Mist Cushion của Hera cùng một thiết kế độc đáo, tuyệt đẹp.
– Hera là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của hàn quốc trực thuộc tập đoàn Amore Pacific là công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Với những dòng sản phẩm chất lượng, đặc biệt là dòng phấn nước với nhiều công dụng vượt trội rất được lòng các chị em, Hera chính là một các tên khó bỏ qua của làng mỹ phẩm. Phấn Hera UV Mist Cushion – Nicholas Kirkwood C21 xanh là một phiên bản giới hạn rất đáng để sở hữu.
– Sản phẩm Phấn Hera C21 xanh UV Mist Cushion – Nicholas Kirkwood là sự tích hợp hoàn hảo của kem lót, kem nền, phấn phủ và cả kem dưỡng da.
– Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có độ bền màu vào, che phủ tương đối tốt, kiềm dầu ổn,…
– Chi tiết hơn về các ưu điểm:
+ Sản phẩm giúp kiểm soát lượng dầu thừa đối với các loại da dầu/hỗn hợp, giữ ẩm tốt với các loại da khô.
+ Có chỉ sống chống nắng SPF 50+/PA+++ giúp bạn hoàn toàn không phải lo khi đi dưới trời nắng, lớp phấn sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi các tia cực tím có hại.
+ Chứa thành phần dưỡng trắng và đất sét khoáng, một chút tinh dầu bạc hà làm cho làn da mát lạnh sảng khoái, cho bạn cảm giác thoải mát suốt thời gian sử dụng.
+ Đặc biệt, Phấn Hera UV Mist Cushion – Nicholas Kirkwood C21 có thành phần dưỡng trắng da, giúp cải thiện nếp nhăn.
– Phiên bản Phấn Hera C21 xanh UV Mist Cushion – Nicholas Kirkwood xanh với thiết kế phần vỏ màu xanh cùng họa tiết đường ziczac và nhưng bông hoa đỏ độc đáo. Khi sử dụng hết bạn có thể thay thế phần lõi để giữ lại phần vỏ.
See Translation