QUÁ BỨC XÚC

QUÁ BỨC XÚC.
Chuyện là tuần trước có mua của Uyen Ngoc Nha Nguyen 2 chai mật ong, dùng được vài ngày thì quá bức xúc về chất lượng nên phải bày tỏ để những người sắp mua có thêm thông tin.
Thử hỏi có ai buôn bán mà gần 12h đêm còn đi giao cho khách kiểu này, không nghĩ đến cảm nhận khách hàng, khách hàng thấy cảnh đó ai mà không xót.
Mật ong thì buôn bán theo kiểu mua treo đầu dê bán thịt …. gấu. Người ta mua mật ong, vậy mà nỡ lòng nào đưa luôn cả 2 mùi đào và quế, đã vậy mà cái nào cũng ngon là sao ?
Giá cả thì toàn làm người ta bực mình, người ta đưa cho đúng giá thì không chịu, đòi giảm giá cho bằng được, thậm chí muốn quánh lộn để khách có giá rẻ, quá bức xúc.
Chưa tính đến việc buôn bán mật ong mà làm theo cái công thức gì không biết, uống có 2 bữa rồi giờ ngày nào cũng phải uống, không uống không ngủ được, rồi sau này khách lại phải mua thêm cho đã cơn thèm, ác gì mà ác dữ vậy.
Làm mật ong thì vừa vừa phải phải thôi, bán ngon kiểu đó khách nào mà chịu nổi ?
Những bạn sắp mua thì nên suy nghĩ kỹ, đừng có dại như mình mà mua 1 lít, phải mua 4-5 lít để còn cho gia đình,bạn bè,để họ biết được là ở Sài Gòn có một cặp nam nữ bán mật ong gây shock cộng đồng mạng.
Đôi lời bức xúc hy vọng người bán đọc được, và làm ơn, làm ơn, pờ-li, bán nhiều nhiều dùm cái, bức xúc quá chịu không nổi.
— đang cảm thấy phát cuồng.