Quá nhiều ưu điểm của bạn ấy nên sau khi tìm hiểu xong ngay tắp lự là phải nhập hàng về phục vụ cho khách yêu đó ạ

Quá nhiều ưu điểm của bạn ấy nên sau khi tìm hiểu xong ngay tắp lự là phải nhập hàng về phục vụ cho khách yêu đó ạ… chai 200 ml to đùng giá chỉ 280 K thui mng nhé!
☘️Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing tẩy sạch rất tốt các thể loại makeup thông thường như kem nền, phấn mắt, phấn má,… có thể tẩy trang được cho cả mắt và môi, đánh bay các loại kẻ mắt, son và mascara mà thông thường.
☘️Tẩy trang Muji Oil Cleansing chuyển thành dạng sữa sau khi thêm nước, không nhiều và rất dễ rửa sạch bằng nước, không để lại nhờn dính trên da.
✔️Sau khi rửa cảm giác da mềm và mát, không khô căng da và cũng không có cảm giác bị ẩm ẩm.
✔️Được chiết xuất từ Olive tiinh dầu, giúp làm sạch nhẹ nhàng cho làn da.
✔️Đặc biệt không Paraben, không cồn, không gây dị ứng.
☘️Kết cấu: Chất dầu hơi đặc nhưng dễ mát xa trên da. Mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ mỗi lần mát xa dầu lên da. Mùi thơm khá nhẹ nhàng.
☘️Thiết kế: Chai nhựa trong suốt in chữ xám tối giản, chất dầu màu vàng nhạt, nhìn cảm giác trong veo rất dễ chịu. Đi kèm là vòi bơm và chốt chặn thường thấy ở dầu tẩy trang Nhật. Trên thân chai có in các vạch 100, 200ml khá tiện lợi để theo dõi mức độ dùng dầu ra sao.
☘️Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay,sau đó massage nhẹ nhàng (có thể dùng bông hoặc dùng tay) xung quanh mặt, để làm sạch bụi bẩn cũng như các vết trang điểm.
Sau đó rửa sạch lại bằng nước hoặc nước ấm.
See Translation