Review sản phẩm thuốc Ginkgo 3000

Bạn đã nghe nói khá nhiều về sản phẩm thuốc Ginkgo 3000 điều trị bệnh rối loạn tiền đình và giảm khả năng thị giác rất tốt, giảm biến chứng đột quỵ và tổn thương não, sản phẩm hỗ trợ mang lại cho bạn một trí nhớ minh mẫn…và thực tế có đúng như vâỵ không? Hãy cùng siêu thị tiện lợi Chiaki.vn tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc Ginkgo 3000 trong bài viết sau đây nhé.

Review sản phẩm thuốc Ginkgo 3000
Review sản phẩm thuốc Ginkgo 3000

Sản phẩm thuốc Ginkgo 3000 chỉ định điều trị
– Chóng mặt, nhức đầu, thính giác suy giảm do khả năng tuần hoàn máu, giảm khả năng thị giác.
– Suy giảm trí tuệ và minh mẫn do giảm tuần hoàn máu.
– Tình trạng lo âu, trầm cảm đồng thời rối loạn thần kinh cùng những biến chứng đột quỵ và tổn thương não.
– Hội chứng khập khễnh gián cánh do tình bị tắc nghẽn động mạch.

Thành viên thuốc Ginkgo 3000
– Mỗi viên nén chứa: Cao chiết lá Ginkgo biloba: 60mg tương đương thành phần Ginkgo flavonglycoside: 14,4mg cùng tá dược: Cellulose-Microcrystalline, Crospovidone, Titanium Dioxide, Calcium hydrogen Phosphate, Silica-Colloidal Anhydroous, Hypromellose, Chlorophyllincopper complex, Magnesium Stearate, Macrogol 400.

Đặc tính dược lực học của thuốc Ginkgo
– Ức chế yếu tố hoạt hóa của tiểu cầu (PAF).
– Cải thiện tuần hoàn vi mạch.
– Thu dọn các gốc oxi hóa tự do gây nên nhiều tác động liên quan đến sự thoái hóa và viêm cũng như tổn thương do thiếu máu cụ bộ.
– Lam bình thường sự suy giảm chuyển hóa não tại những vùng bị thiếu máu cục bộ, kết quả là giảm sự hấp thu glucose, mất cần bằng điện giải, gây nên tình trạng phù và trậm chọng nhất là chứng giảm oxi.

Đặc tính dược động học
– Dược động học của chiết xuất thuốc Ginkgo được nghiên cứu trên súc vật sau khi cho uống Ginkgo biloba được hấp thu tại đường tiêu hóa trên. Chính sự phân phối và động vị phóng xạ đã cho thấy nó có áp lực tại động mạch chủ như: Da, phổi, hạch, mô thần kinh và mắt. Tại những vùng nhất định trên não cho thấy mức phóng xạ cao gấp 5 lần so với huyết tương sauu 72 giờ. Tầm 16% liều dùng được bài tiết qua hơi thở trong 3h và có đến 38% trong 72 giờ chỉ 21% liều dùng được bài tiết qua đường tiết niệu. Cao chiết Ginkgo có thời gian bán thải tầm 4-5h.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Ginkgo
– Người lớn : Ngày uống 2 viên chia ra làm 2 lần.
– Chị em phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng sản phẩm.

Quy cách đóng gói thuốc Ginkgo
– Hộp 6 vỉ x 15 viên thuốc Ginkgo.
– Nhà sản xuất: CMPS- Australia.

Tất cả những thông tin sản phẩm thuốc Ginkgo đã được shop Chiaki review trong bài viết trên. Để mua được sản phẩm Ginkgo chính hãng với mức giá cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn hãy nhanh chóng vào website của chúng tôi đặt hàng các bạn nhé. Với thủ tục cực kỳ đơn giản, đặt hàng, nhận hàng và thanh toán trên toàn quốc.

Xem thêm tại đây: http://shopmyphamuytin.net/su-dung-bach-qua-sao-cho-mang-den-hieu-qua-nd44690.html