So sánh hai sản phẩm kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel và Kose Sun Cut UV Protect Gel

Hãng mỹ phẩm Biore chắc hẳn không phải là hãng mỹ phẩm xa lạ với các bạn nữa đúng không nào? Nhưng cái tên Kose thì nhiều bạn có lẽ sẽ thấy xa lạ. Vậy hai hãng mỹ phẩm này thì hãng nào là tốt hơn và nên lựa chọn sản phẩm của hãng nào để có thể bảo vệ da tốt nhất thì Chiaki shop xin mời các bạn tham khảo bài viết có nội dung so sánh hai sản phẩm kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel và Kose Sun Cut UV Protect Gel nhé.

So sánh hai sản phẩm kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel và Kose Sun Cut UV Protect Gel
So sánh hai sản phẩm kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel và Kose Sun Cut UV Protect Gel

Những điều cần biết về kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel và Kose Sun Cut UV Protect Gel

1. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
– Kose là hãng mỹ phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản và cũng là hãng mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới sản xuất ra tinh chất dưỡng da có dạng Serum vô cùng hiệu quả. Kem chống nắng Kose Sun Cut UV Protect Gel được biết đến là sản phẩm uy tín của thương hiệu mỹ phẩm này và là loại kem chống nắng hóa học có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người.
– Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel cũng là loại kem chống nắng nổi tiếng có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào nhưng sản phẩm được ra đời cách đây rất lâu và đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm này vẫn giữ nguyên được giá trị bền vững của mình.

2. Công dụng của sản phẩm
– Xét về công dụng chống nắng của hai sản phẩm này thì có thể thấy là ngang tài ngang sức với nhau. Cả hai sản phẩm đều có chỉ số chống nắng SPF 50+ và PA++++ cao và đồng thời có khả năng chống tia UVA hiệu quả tới 90%.
– Hai sản phẩm đều có tác dụng dưỡng da và dưỡng ẩm cho da an toàn, đặc biệt là không khiến da không bị xuống tone màu và có thể kiểm soát nhờn rất tốt.

3. Mùi thơm của sản phẩm
– Cả hai sản phẩm chống nắng đều có mùi hương đặc trưng dịu nhẹ và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm kem chống nắng Biore hay Kose khi sử dụng sản phẩm vì Biore có mùi thơm của hương chanh còn kem chống nắng Kose thì có mùi nhẹ hơn.

Với những công dụng tuyệt vời là bảo vệ da chống nắng hiệu quả thì cả hai sản phẩm còn có mức giá tương đối phù hợp với người tiêu dùng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà hoàn toàn không phải lo lắng về tác dụng không mong muốn xãy ra. Tùy vào sở thích mà bạn có thể tự tin lựa chọn sản phẩm kem chống nắng Biore UVA qua Rich Watery Gel hay Kose Sun Cut UV Protect Gel bạn nhé.

Xem thêm tại đây: http://trangdiemmattunhien.com/so-sanh-nhung-loai-kem-chong-nang-innisfree/

▷ Thông tin hữu ích::

Với innisfree perfect uv protection cream triple care review đa năng nhất trong dòng Perfect UV protection khi được “tích hợp” cho cả 3 chức năng: dưỡng trắng, chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tia UV. Niacinamide: kích thích sản sinh ceramide, collagen, cải thiện tính đàn hồi của da.