Son bút chì 3CE Stylenanda Drawing Lip Pen đang là loại son rất được săn đón trong thời gian gần đây của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Stylenanda

Son bút chì 3CE Stylenanda Drawing Lip Pen đang là loại son rất được săn đón trong thời gian gần đây của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Stylenanda. Những cây son độc đáo với nhiều ưu điểm tuyệt vời khiến chị em không thể bỏ qua. 3CE Stylenanda Drawing Lip Penchính là thứ vũ khí bí mật mang đến cho các cô nàng những đôi môi quyến rũ và gợi cảm chết người.
Đặc điểm nổi bật của 3CE Drawing Lip Pen:
Son môi 3CE Drawing Lip Pen là loại son môi dạng chì gọt, có cấu tạo giống hệt 1 chiếc bút chì quen thuộc mà chúng ta thường dùng để vẽ với chất sáp mềm rất dễ tán, cùng đầu chì nét mảnh giúp bạn tô viền môi sắc nét và gọn.
Với chất son mềm mịn, Son 3CE Stylenanda Drawing Lip Pen đem lại cho bạn bờ môi mềm mại. Đồng thời khi sử dụng son cũng rất dễ tán, nhanh chóng đều màu và tiết kiệm thời gian. Với thành phần giàu chất dưỡng môi, giúp cho bạn có một đôi môi rạng rỡ mà không phải lo về khô môi hay các vấn đề khác của môi.
Với thiết kế dạng bút chì, dễ dàng tô viền môi, che khuyết điểm và đặc biệt có thể sử dụng như một loại màu mắt Eyeliner cực chất.
Son rất ít bay màu, nếu không ăn uống thì có thể giữ màu lên đến 8 giờ, còn khi ăn uống thì son cũng chỉ bay màu đến 30%. Khi tô lại son, dùng một lớp khăn giấy mỏng lau nhẹ môi và tô lại để đạt hiệu quả cao. Đây là loại son không mùi, vì vậy rất phù hợp cho những ai không thích mùi của son khi trang điểm.
Son bút chì 3CE Drawing Lip Pen với 12 màu khác nhau, Được thiết kế hình dạng giống cây bút chì, đầu chuốt nhọn giúp bạn dễ dàng sử dụng cây son để vẽ viền môi, che các khuyết điểm môi rất tốt. Dễ dàng chuốt lại đầu son sau khi sử dụng.
See Translation