Son Kem Amok Lovefit Chocolate Perfect Velvet Lip Color

Son Kem Amok Lovefit Chocolate Perfect Velvet Lip Color
-Son kem Amok Lovefit Chocolate Perfect Velvet Lip Color mang thiết kế đậm sắc màu Valentine, với phần vỏ được lấy cảm hứng từ thanh chocolate ngọt ngào có thể làm tan chảy trái tim của mọi cô gái.
-Em này vẫn giữ nguyên thiết kế xoay ‘’360 độ’’ cực kì thông minh của phiên bản trước, giúp son được trộn thật đều để hạn chế trường hợp son bị vón cục, lên môi đều màu hơn. Bên cạnh đó, em ấy còn được trang bị thêm bông mút để gạt bớt lượng son thừa giúp tiết kiệm hơn mỗi lần sử dụng.
-Bộ sưu tập lần này tập trung những màu sắc theo đúng chủ đề chocolate, với bảng màu mang sắc nâu chiếm đa số. Tuy nhiên, bảng màu lần này lại cực kì quen thuộc với phái nữ, cực kì tôn da lại dễ sử dụng trong mọi phong cách make-up nữa
-Chất son mềm, mịn, không quá lỏng cũng không quá đặc nên cực kì dễ tán đều trên môi mà không hề lo bị lộ vân môi và các khuyết điểm nhé!
-Son khi lên môi mướt mịn như nhung, không bị bột, không xảy ra tình trạng loang màu như các loại son kem khác.
-Những em son kem lần này hãng cũng không quên đầu tư thêm một chút dưỡng nhẹ để giúp các nàng luôn thoải mái, tự tin với đôi môi căng mọng, mềm mại mà không sợ khô tróc môi
-Vì là dòng son kem lì nên em ấy có khả năng giữ màu cực lâu, các nàng có thể thoải mái ăn uống mà không sợ bị trôi hay lem quá nhiều đâu nha!
Shop về đủ các màu trong ảnh luôn nhaaaaaa

▷ Thông tin hữu ích::

Lựa chọn các sản phẩm màu son đỏ cam của mac là dòng son siêu lì với chất son mượt và mịn, dễ dàng di chuyển trên môi, che đi những khuyết điểm trên môi như môi thâm, vân môi hay vết nứt nẻ.