TẠI SAO NATURALIUM ÍT BỌT HƠN CÁC SẢN PHẨM KHÁC

TẠI SAO NATURALIUM ÍT BỌT HƠN CÁC SẢN PHẨM KHÁC??? Bởi đây là dòng sản phẩm thiên nhiên 100% cực kỳ an toàn chứ k như các sản phẩm khác đâu nha ❤️❤️❤️
#NATURALIUM- GEL TẮM ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG VỎ CAM,VỎ CHANH LÀM CHẤT TẠO BỌT
“Vỏ cam hoặc chanh có hesperidin (một bioflavonoid) ức chế sự tổng hợp melanin. Bioflavonoid trong cam quýt tạo điều kiện cho việc sản xuất vitamin C, một trong những thành phần có lợi nhất cho da và sức khỏe hệ thống miễn dịch. Sử dụng vỏ cam, chanh để làm sáng da”
Sản phẩm không sử dụng hóa chất tạo bọt thông thường mà sử dụng vỏ quả cam, vỏ quả chanh để tạo bọt nên khi tắm bọt không nhiều, chúng ta cần massage nhẹ nhàng trên bề mặt làn da để các thành phần dưỡng chất được nuôi dưỡng và lưu giữ trên da giúp phục hồi và tái tạo lại làn da.
Lưu ý nho nhỏ: không nên tạo bọt thoa hết body rồi xối nước ngay nha mà cần massage nhẹ nhàng để sản phẩm được thẩm thấu một cách tối ưu.
Đó là sự khác biệt CƠ BẢN nhất của sữa tắm Naturalium, đây là sản phẩm TẮM DƯỠNG nhé cả nhà.
Mọi người cứ làm y như mình hướng dẫn thì sau 1 tuần đến 10 ngày bạn sẽ thấy da mình khác hẳn: vừa mềm vừa mịn hơn trước, vấn đề về da như VIÊM LỖ CHÂN LÔNG sẽ được khắc phục hoàn toàn. Còn nếu kết hợp thêm lotion thì hỗ trợ cực kì hiệu quả luôn ạ.
Ib để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé!
Cần tư vấn và mua hàng, vui lòng liên hệ:
ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN NATURALIUM QUẢNG BÌNH – Lan Hương Hoàng
SĐT: 0918807986
Page: Naturalium Hương Quảng Bình
#naturalium
#taybannha
#naturaliumqb
#bodytoeat