Thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không?

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất ở nước ta. Cũng vì lý do này mà lượng khách hàng có nhu cầu muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng Vietinbank là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được rõ các thông tin liên quan đến ngân hàng này, điển hình là qua một cuộc khảo sát, chúng tôi nhận thấy một số khách hàng không biết được lịch làm việc của Vietinbank dẫn đến sự bị động về mặt thời gian. Vì vậy, để biết rõ hơn về lịch làm việc của Vietinbank cũng như trả lời được câu hỏi “thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không?” , bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Việc nắm bắt được lịch làm việc của các ngân hàng là vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn về mặt thời gian, thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng nhất.
Thời gian làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 của Vietinbank:
Cũng giống như các ngân hàng khác, Vietinbank cũng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên tùy thuộc vào các chi nhánh mà thời gian làm việc chênh lệch nhau một chút. Nhưng hầu hết các phòng giao dịch, chi nhánh của vietinbank đều làm việc các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:
Buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30
Buổi chiều: từ 13h đến 16h30 hoặc 18h (trừ cuối tháng)
Tuy nhiên bạn đừng nên đến gần hoặc quá sát giờ nghỉ vào buổi sáng và buổi chiều nhé. Hãy cố gắng sắp xếp đến sớm khoảng 15 đến 30 phút nếu không muốn phải ra về. Bởi một vài phòng giao dịch vì có nhiều yêu cầu trước đó nên họ sẽ ngưng nhận các giao dịch ở thời điểm sát giờ kết thúc. Vì vậy nếu có nhu cầu thì bạn hãy đến sớm để được giải quyết một cách nhanh chóng nhất nhé!
Vậy thì thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không?
Câu trả lời là Có! Tuy nhiên Vietinbank chỉ làm việc vào buổi sáng thứ 7 từ 8h đến 11h30 hàng tuần. Vào các buổi chiều thứ 7, ngày chủ nhật hay các ngày lễ tết thì Vietinbank đều không làm việc vì vậy bạn hãy ghi nhớ những lưu ý này để có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng Vietinbank!
Ngoài ra, hãy luôn nhớ mang theo cmnd khi đến thực hiện các giao dịch tại Vietinbank, bởi hầu hết tất cả các thủ tục đều cần đến nó.
Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm rõ hơn được về lịch làm việc của Ngân hàng Vietinbank. Mong rằng nó sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website của chúng tôi.
  
Xem thêm bài viết trước: http://quattichdienmini.com/thu-7-ngan-hang-agribank-co-lam-viec-khong/