Trong khi mùa hè đang đến rất gần bởi đây là dòng phấn có tác dụng chống nắng tới spf50 có nghĩa là khi sử dụng phấn tươi da bạn sẽ được bảo vệ dưới cái nắng 8

Trong khi mùa hè đang đến rất gần bởi đây là dòng phấn có tác dụng chống nắng tới spf50 có nghĩa là khi sử dụng phấn tươi da bạn sẽ được bảo vệ dưới cái nắng 8-12h liền.
Đặc biệt với khả năng thấm dầu cao, mồ hôi bạn cũng khỏi lo, da bạn sẽ khô thoáng suốt cả ngày. Khi dùng phấn tươi bạn sẽ rút ngắn được thời gian trang điểm, rất thích hợp dành cho những cô nàng bận rộn. Bạn không cần dùng kem nền, kem chống nắng và phấn phủ hay kem che khuyết điểm tại những vết thâm sạm.
Ngay bản thân tên goi phấn tươi đã khiến chị em cực kỳ yêu thích, lập tức phải sở hữu cho mình.
Phấn tươi ver 22 có 2 tone màu. Màu 2 sậm hơn thì rất hợp với những cô gái có màu da sậm và trung bình. Còn màu 1 sáng hơn thì nên dùng cho các bạn da màu sáng trắng. Làn da trung bình thì dùng tone tùy theo sở thích của bạn
Điểm cộng nổi bật nhất của phấn tươi ver 22 là sự khô ráo khi sử dụng. Hoàn toàn không hề bị khô như phấn phủ hoặc bết dính như kem nền đặc biệt nó còn tổng hợp những ưu điểm của phấn nước hay hay cushion.
Bật mí về phấn tươi ver 22 khiến chị em ” điên đảo”
Dùng phấn nước để make up, phấn bám tốt, mỏng mịn, độ che phủ rất cao. Ở vùng da có nhiều khuyết điểm thì có thể dùng trực tiếp ngón tay, lấy một lượng phấn vừa đủ để chấm trên da giống như dùng kem che khuyết điểm, sau đó vỗ phấn như bình thường.
Không những vậy phấn ver 22 rất tiện dụng khi trang điểm, dưỡng ẩm cực tốt, da sáng mịn khô nên sẽ giúp bạn có gương mặt tự nhiên mà không tô vẽ, phấn mịn, nhẹ.
Mùa hè bạn cũng khỏi lo sợ trang điểm vì phấn này có thể kiềm dầu rất tốt, có thể từ 4-8h tùy vào thời tiết nóng bức hay mát mẻ. Mỗi ngày dặm lại phấn 1-2 lần là có thể đẹp tự nhiên cả ngày.
Bật mí về phấn tươi ver 22 khiến chị em ” điên đảo”
Nếu bạn có làn sa khô, nứt nẻ thì nên sử dụng kem dưỡng ẩm trước khi dùng phấn, để tránh tình trạng da chết mà giậm phấn sẽ khiến da như bị mốc, không tự nhiên. Chỉ cần lấy một lượng nhỏ phấn, sẽ có thể tán đều khắp mặt.
Tuy vậy phấn này hơi khó tán đều màu đặc biệt với da khô hoặc sần. Nếu tán không kĩ có thể bị lộ ngay, khi da khô hoặc sần cũng khó tán.
Trên đây là những điều cần biết về phấn tươi ver 22 có thể thích hợp với mọi loại da các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tùy vào da bạn để chọn màu phấn cho phù hợp nhé.
Phấn tươi Ver 22: 255.000