Vì sao nên lựa chọn đồ chơi lego cho bé ?

Thường thì những loại đồ chơi dành cho các bé có rất nhiều mẫu mã, đồ chơi lắp ráp luôn được các bé ưa chuộng và thường muốn được sở hữu nhất. Một trong những dòng đồ chơi đó là đồ chơi lego được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại đồ chơi này thường giúp cho bé phát triển trí não cũng như cơ thể một cách toàn diện nhất. Ngoài ra dòng đồ chơi lego được đánh giá là có độ an toàn, chất lượng cao cấp và phù hợp với nhiều đối tượng trẻ em. 
 
Các bậc phụ huynh  nên mua đồ chơi lego cho bé bởi vì sao ? Vì thương hiệu lego là thương hiệu đã có rất nhiều năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em. Những loại đồ chơi lego được sản xuất với chất lượng cao cấp không chỉ giúp cho bé vui chơi mà còn giúp bé phát triển những kỹ năng cần thiết. 
 
Đồ chơi lego là loại đồ chơi an toàn cho bé vì được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp không gây độc hại cho các bé trong khi chơi. Cũng như những mảnh ghép trong mô hình đồ chơi lego được thiết kế bề mặt một cách trơn và nhẵn giúp cho bé có thể hạn chế được những trường hợp không may làm tổn thương về da. Ngoài ra chất liệu nhựa này rất bền và thường khó bị nứt bể gãy do những tác động bên ngoài nên bạn cũng không cần phải lo lắng chúng bị vỡ và làm thương tích cho bé.
 
Bé từ hơn 1 tuổi rưỡi trở lên có thể chơi đồ chơi lego, tuy nhiên những bậc phụ huynh nên lựa chọn loại đồ chơi phù hợp với trẻ để tránh tình trạng trẻ nuốt những chi tiết nhỏ khi bé ngồi chơi một mình mà không có sự giám sát của người lớn. 
 
Đồ chơi lego còn giúp kích thích sự sáng tạo của bé. Bởi vì khi chơi lego bé sẽ lắp ráp và sắp xếp những mô hình sáng tạo từ những chi tiết nhỏ. Cách chơi đơn giản nên bé có thể dễ dàng chơi được sau khi cha mẹ hướng dẫn một vài lần. Bé sẽ lắp ráp theo những gì bé tưởng tượng trong đầu và từ đó giúp trí não bé phát triển hơn.
 
Hay những bé lớn hơn một chút đã thành thạo hơn thì bé có thể tự lắp ráp thành những mô hình mà không cần sách hướng dẫn. Bên cạnh đó đồ chơi lego còn có khả năng lắp ráp với những chi tiết khác trong cùng một mẫu lego để tạo nên một mô hình đồ sộ của riêng bé. 
 
Bên cạnh đó đồ chơi lego còn thường xuyên được cập nhật những mẫu mã mới với những nhân vật hoạt hình cũng như nhân vật có siêu năng lực trong những bộ phim nổi tiếng. Không chỉ đem lại cho bé những giây phút vui chơi vui vẻ mà còn đem lại sự thích thú và làm trí tưởng tượng của bé bay xa hơn.
 
Với những lợi ích của đồ chơi lego chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc có nên mua đồ chơi lego dành cho bé hay không. Chúc bạn có thể lựa chọn được những loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của bé. 
Xem tiếp: www.bikipdangoai.com/news/detail/nen-lua-chon-o-to-dieu-khien-tu-xa-cho-be-hay-khong-1599.html