Vì sao nên thuê đơn vị thiết kế mẫu nhà 3 tầng uy tín, chất lượng?

Ngôi nhà chính là tổ ấm gia đình mỗi khi trở về. Việc xây nhà với mỗi người là một trong ba việc lớn: cưới vợ, gả chồng, xây nhà và lập nghiệp. Vì vậy, ai cũng quan tâm, chăm chút bố trí, thiết kế sao cho vừa đẹp vừa phải quan tâm đến yếu tố phong thủy. Vì vậy, bản thiết kế nhà có vai trò vô cùng quan trọng đối với các thiết kế mẫu nhà 3 tầng để có tổ ấm hoàn hảo, hài lòng tránh lãng phí. 
Đa dạng mẫu nhà 3 tầng
Có nhiều phong cách thiết kế cũng như các mẫu nhà 3 tầng đang rất được ưa chuộng. Thường thì đất ở thành phố, trung tâm đo thị thường có kích thước hẹp ngang (khoảng 3 đến 5 mét ngang) và dài và phải tận dụng chiều cao để có thể đủ diện tích sinh hoạt nên thường xây nhà ống 3 tầng. Với nhà ống 3 tầng có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Ví dụ: Ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại với thiết kế giếng trời, không cần sân thượng, ở đó các bạn có thể đặt các cậu cây cảnh vừa đẹp, vừa có không gian xanh, tươi mát, thích hợp với những gia đình yêu thiên nhiên với lối sống hiện đại. Hay ngôi nhà ống 3 tầng mái bằng với thiết kế hiện đại, tối giản, không rườm rà phù hợp phong cách sống mạnh mẽ, nhanh nhẹn của những người trẻ. Thiết kế nổi bật với cách tạo hình khối khiến căn nhà ống nhỏ hẹp ngang như rộng rãi hơn. 
Vì sao nên thuê đơn vị thiết kế mẫu nhà 3 tầng uy tín, chất lượng?
Tuy nhiên, mỗi thiết kế có sự phù hợp với sở thích mỗi người cũng như phải phù hợp với kích thước thửa đất, và hợp với phong thủy. Hơn nữa, việc có một bộ hồ sơ thiết kế nhà sẽ giúp các bạn có thể biết được tổng quan căn nhà cũng như mỗi công dụng của chi tiết trong thiết kế. Đồng thời, bản thiết kế tổng quan, đầy đủ, chi tiết sẽ giúp chúng ta có thể hình dung tổng thể nội ngoại thất căn nhà cũng như dự trù kinh phí cho đến khi hoàn thiện công trình. Vì vậy, nên tìm những người có kinh nghiệm và óc sáng tạo vẽ thiết kế cho mẫu nhà 3 tầng của bạn để có một căn nhà ưng ý, đẹp mắt.
Kinh nghiệm tìm và thuê đội ngũ thiết kế và thi công mẫu nhà 3 tầng
Thứ nhất, trước khi chọn một đơn vị thiết kế nào nên tìm hiểu về năng lực của đơn vị đó: 
Yêu cầu xem hồ sơ năng lực công ty: các profile, sales kit, các thiết kế mẫu nhà 3 tầng đã làm của đơn vị thiết kế.
Trực tiếp đến đơn vị, cũng như một số công trình họ đã làm để đánh giá xem có đủ năng lực thực tế cũng như hợp ý gia chủ hay không
Với những đơn vị thiết kế có nhà xưởng sản xuất nội thất, nên ưu tiên chọn như vậy sẽ có được ưu đãi và tiết kiệm được kha khá chi phí
Nên tìm một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói từ ngoại thất, nội thất để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như giám sát thi công dễ dàng hơn
Kiến trúc sư: nên tiếp xúc trực tiếp, chọn người có nhiều năm kinh nghiệm và óc sáng tạo, người là “thương hiệu” của đơn vị.
Thứ hai, kiểm tra kỹ lưỡng hợp đồng trước khi ký, để tránh những vi phạm, sai lầm không đáng có giữa 2 bên khi đi vào thiết kế, thi công. 
Thứ ba, nên giám sát, kiểm tra liên tục dự án nhà để tránh trường hợp thiết kế xong rồi nhưng có chỗ không đúng ý. 
 
Xem thêm bài viết trước: http://www.noitrogiadinhthongminh.com/news/detail/xu-huong-cac-mau-nha-pho-2018-1925.html