Vinfast sản xuất xe gì?

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast thuộc tập đoàn Vingroup công bố 36 mẫu thiết kế cho ô tô xe điện vào ngày 8/3 vừa qua, đây chính là thương hiệu ô tô đầu tiên tại Việt Nam, hy vọng sẽ tạo được tiếng vang lớn để đưa tên tuổi ô tô Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, có lẽ vì quá mới nên Vinfast sản xuất xe gì vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề trong bài viết dưới đây. 
 
Vinfast chính là thương hiệu sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam, đây cũng chính là lần đầu tiên một doanh nghiệp của Việt Nam lấn sân và tham gia vào lĩnh vực sản xuất xe điện, đánh dấu bước ngoặt lịch sử và là một bước đi đột phá cho sự phát triển và hội nhập của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về điều đó. 
 
Nước đi của Vinfast không chỉ muốn đưa ô tô điện đến với người dân Việt mà còn muốn vượt xa khỏi lãnh thổ Việt Nam, phủ sóng toàn thế giới. Đối với xe điện Vinfast, việc quyết định đầu tư mạnh mẽ vào khoa học kỹ thuật và công nghệ để tạo được sự đột phá là một nước đi mang tầm chiến lược. Xe điện Vinfast được sản xuất với những động cơ thân thiện với môi trường, không phát sinh ra khí thải, an toàn cho sức khoẻ của đô thị. Đây chính là điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu của ô tô Vinfast.
 
Bên cạnh những dòng xe ô tô cỡ nhỏ, ô tô Vinfast còn được nâng cấp và mở rộng với những dòng xe cỡ lớn, phục vụ được tối đa nhu cầu của người dùng. Ước mơ của Vinfast là mang tên tuổi và thương hiệu của ô tô Việt Nam vươn xa hơn với thị trường nước ngoài, phục vụ tốt cho nhu cầu của người dân. 
 
Thiết kế ô tô đơn giản, tinh tế, gọn gàng, ô tô Vinfast nổi bật với những đường nét góc cạnh nhưng không kém phần hài hoà, uyển chuyển, người sử dụng có quyền hãnh diện về chiếc xe hơi của mình. Xe hơi Vinfast năng động, làm việc và di chuyển được trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho người điều khiển. 
 
Mỗi mẫu xe ô tô Vinfast đều được lên ý tưởng và thực hiện một cách đầu tư và công phu nhất, khi tung ra thị trường là những mẫu xe hàng đầu về chất lượng, phụ kiện nhập khẩu chính hãng và thân thiện với môi trường. 
 
Vinfast hướng đến sự đỉnh cao, mang đến nhiều cơ hội cho người dùng khi sở hữu chiếc xe của ô tô Vinfast. 
luhongnhu.com/o-to-vinfast-thach-thuc-moi-gioi-han-dia-hinh/